Thi thể 2 phụ nữ trôi dạt vào bờ biển ở Hà Tĩnh

SGGPO
Ngay sau khi phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển ở xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, người dân địa phương đã trình báo cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ.

Sáng 3-4, thông tin từ Công an xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân và cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc phát hiện thi thể 2 phụ nữ trôi dạt vào bờ biển.

Theo thông tin bước đầu, trước đó vào tối ngày 2-4, người dân ở xã Cương Gián đã phát hiện thi thể 2 phụ nữ trôi dạt vào khu vực gần bờ biển thuộc địa bàn xã này.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Cương Gián đã có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt 2 thi thể lên bờ, đồng thời báo cáo sự việc cho Công an huyện Nghi Xuân và cơ quan chức năng đến khám nghiệm tử thi.

Thi thể của 2 nạn nhân đang trong quá trình phân hủy mạnh và chưa thể xác định được danh tính vì trên người 2 nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Cả 2 nạn nhân mặc áo phao màu đỏ bên ngoài, bên trong mặc áo sơ mi màu trắng và quần bò màu xanh.

Thi thể 2 người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển ở Hà Tĩnh ảnh 1 Hiện trường phát hiện thi thể

Sau khi kiểm tra, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trên người 2 thi thể nạn nhân có 2 chiếc điện thoại, tiến hành mở lấy sim lắp vào máy mới thì hiển thị danh bạ chữ nước ngoài.

Hiện Công an huyện Nghi Xuân và chính quyền xã Cương Gián đang phát thông báo tìm thân nhân cho 2 nạn nhân và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án