Thời tiết Tết Đinh Hợi sẽ rất đẹp

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Tết Nguyên đán năm nay thời tiết sẽ rất đẹp. Từ ngày 15 đến 16-2 (30 Tết) sẽ có một bộ phận không khí lạnh tràn xuống miền Bắc gây mưa nhỏ và mưa phùn rải rác, trời chuyển rét, tuy nhiên sẽ không có rét đậm.

Dự báo, nhiệt độ thấp nhất tại Bắc bộ trong những ngày này sẽ từ 12-15 độ C, riêng vùng núi cao từ 6-9 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 19-22 độ C.

Từ nay đến trước Tết, khu vực Bắc bộ nhiệt độ sẽ tăng lên, đặc biệt vào buổi trưa và buổi chiều, nhiệt độ có thể lên tới 23-26 độ C. Trong khi đó, thời tiết tại các tỉnh ven biển Trung bộ trước và trong dịp Tết sẽ rất dễ chịu, ngày nắng gián đoạn nhưng không nóng; nhiệt độ từ 16-29 độ C.

Đêm và sáng trời có sương mù nhẹ, lạnh. Khu vực Tây Nguyên phổ biến không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng, nhiệt độ từ 15-27 độ C. Nam bộ không mưa, ngày nắng, nhiệt độ từ 20-33 độ C.

T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn