Thông tin

Hội Nạn nhân chất độc da cam TPHCM
Trên 110 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị bão và tặng quà Tết nạn nhân CĐDC

Hội Nạn nhân chất độc da cam TPHCM vừa qua đã tổ chức thăm và ủng hộ đồng bào nạn nhân bão số 9 ở các tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Bến Tre và huyện Cần Giờ TPHCM với số tiền trên 40 triệu đồng.

Hội cũng chuẩn bị một chương trình tặng quà Tết cho nạn nhân CĐDC tại các huyện trong TPHCM với tổng kinh phí trên 70 triệu đồng.
                                                                                                                        T.TH.

Công ty Dịch vụ hàng không Sasco
Trên 4,6 tỷ đồng làm từ thiện

Từ năm 1993 đến nay, Công ty DVHK Sasco luôn coi công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động xã hội-từ thiện là một trong những nhiệm vụ xã hội của đơn vị và trách nhiệm của mỗi CB CNV nên đã tập trung thực hiện nhiều chương trình xã hội từ thiện với tổng kinh phí lên đến trên 4,6 tỷ đồng, trong đó tiền do CB CNV đóng góp là 2,2 tỷ đồng và tiền trích từ quỹ phúc lợi là 2,4 tỷ đồng.

Công ty đã nhận phụng dưỡng 10 bà mẹ VN anh hùng, xây dựng 23 căn nhà tình nghĩa, 52 căn nhà tình thương và tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số và nhiều đối tượng xã hội khác…
                                                                                                                            H.NH

Cây mùa xuân: Cho trẻ mồ côi tàn tật
Báo SGGP ủng hộ 100 phần quà, Tổng lãnh sự CHLB Đức tặng 10.000 con gấu bông

Chương trình lễ hội “Thắp sáng lòng nhân ái - Xuân Đinh Hợi” do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tổ chức sẽ diễn ra ngày 4-2-2007 tại CLB TDTT Phan Đình Phùng (số 8 Võ Văn Tần, quận 3) với sự tham gia của 2.000 trẻ mồ côi, tàn tật tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM.

Chương trình sẽ diễn ra với phần lễ hội vui chơi và trao tặng 2.000 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Nhân dịp này, Báo SGGP góp tặng các em 100 phần quà. Đặc biệt, Tổng lãnh sự CHLB Đức tại TPHCM cũng trao tặng các em 10.000 con gấu bông.
                                                                                                                             H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện