Thư đi - Tin lại

SGGP
Tuần qua, Báo SGGP đã chuyển 8 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng.

Phiếu chuyển số 21050 đến Công an quận 12 (TPHCM), theo đơn của bà Lê Thị Thảo (ngụ xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa), tố giác tội phạm; phiếu chuyển số 21051 đến Công an quận 12 (TPHCM) theo đơn của bà Nguyễn Lê Thu (ngụ xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) tố giác tội phạm; phiếu chuyển số 21052 đến Sở TN-MT TPHCM theo đơn của BQT chung cư Tecco Tower Tham Lương (phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM) khiếu nại việc xả khói và khí độc hại trong khu dân cư; phiếu chuyển số 21053 đến Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Công an TPHCM theo đơn của ông Nguyễn Văn Tuyển (ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM) tố giác tội phạm; phiếu chuyển số 21054 đến Ủy ban bầu cử HĐND tỉnh Bạc Liêu theo đơn của bà Nguyễn Thị Bích Vân (ngụ xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) khiếu nại cán bộ công chức; phiếu chuyển số 21055 đến Công an tỉnh An Giang theo đơn của ông Trương Công Khoa (ngụ phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) tố giác tội phạm; phiếu chuyển số 21056 đến Cục Thi hành án dân sự TPHCM, theo đơn của bà Nguyễn Thị Thêm (ngụ Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM), khiếu nại thi hành án; phiếu chuyển số 21057 đến UBND huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, theo đơn của bà Nguyễn Thị Hường (ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), khiếu nại đất đai.

Báo SGGP đã nhận công văn phản hồi của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời phiếu chuyển số 21037 theo đơn của ông Nguyễn Văn Mận; Cục Thuế TPHCM trả lời phiếu chuyển số 21044 theo đơn của ông Lao Hán Dân.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỏi mòn chờ hỗ trợ chuyển đổi nghề

Mỏi mòn chờ hỗ trợ chuyển đổi nghề

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 (huyện Bình Chánh, TPHCM) đã xây dựng và đưa vào sử dụng từ tháng 6-2016. Tuy nhiên, 6 năm qua, việc hỗ trợ, đền bù cho nhiều hộ dân có đất bị thu hồi để thực hiện dự án vẫn chưa xong. Trong ngần ấy thời gian, người dân đã gửi hàng ngàn đơn, thư khiếu nại đến các cơ quan ở trung ương và địa phương. 

Bạn đọc viết

Thất vọng với nhân viên tuyến buýt 152

Tôi đã có tuổi và là người thường xuyên sử dụng xe buýt làm phương tiện lưu thông. Thú thật, tôi rất phấn khởi với sự hoạt động của tuyến xe buýt 152 có bến ở sân bay Tân Sơn Nhất. Bởi lẽ, tuyến này rất tiện lợi và hữu ích với những người đang hưởng lương hưu như chúng tôi. Tuy nhiên, với chuyến xe vào khoảng 19 giờ ngày 7-6 thực sự làm tôi thất vọng. 

Cơ quan trả lời

Bãi rác tự phát đã được dọn dẹp

Đường dây nóng Báo SGGP ngày 15-4 có bài viết “Đổ rác ngay dưới biển cấm” phản ánh đoạn đường Phạm Huy Thông (thuộc phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM) dù có biển báo cấm đổ rác nhưng một số người dân thiếu ý thức vẫn lén lút đổ rác sinh hoạt tràn lan ra khu vực, gây mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Từ thư bạn đọc

Khen thưởng học sinh giỏi từ nguồn xã hội hóa

Ngày 14-6, Báo SGGP nhận được phản ánh của bạn đọc về việc Phòng GD-ĐT quận 1, TPHCM gửi thư vận động các đơn vị trường học, mạnh thường quân là cá nhân, tập thể trong và ngoài ngành giáo dục tham gia đóng góp kinh phí tổ chức hoạt động kỷ niệm “Mùa hoa dâng Bác” và lễ tổng kết năm học 2021-2022. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.
" />