Thư mời quan tâm và tham gia hợp tác kinh doanh, môi giới tại Khu dân cư tái định cư LeadGroup

SGGPO
Công ty TNHH Khu Dân Cư LeadGroup của chúng tôi ngõ ý mời các đơn vị và sàn kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cùng tham gia hợp tác về việc phát triển đầu tư  Khu dân cư – Tái định cư LeadGroup.

Thư mời quan tâm và tham gia hợp tác kinh doanh, môi giới tại Khu dân cư tái định cư LeadGroup

Vị trí: Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Nếu các đơn vị nào có quan tâm xin vui lòng liên hệ với phụ trách kinh doanh Huỳnh Thị Mỹ Dung theo số điện thoại 0908100592 hoặc địa chỉ email như sau: admin@leadgroup.vn, hoặc duyen.khuu@leadgroup.vn.

Trân trọng !

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế