Thu nhập lãi thuần của TPBank trong quý 2 đạt 690 tỷ đồng

SGGP
Theo báo cáo tài chính, thu nhập lãi thuần của TPBank trong quý 2 đạt 690 tỷ đồng, nợ xấu kiểm soát dưới 1%.

Thu nhập lãi thuần của TPBank trong quý 2 đạt 690 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) mới đây đã đưa ra công bố báo cáo tài chính Quý 2/2017. Theo báo cáo này, đến hết tháng 6-2017, TPBank có tổng tài sản hơn 115.600 tỷ đồng, tăng 9,3%, tương đương tăng thêm gần 10.000 tỷ so với đầu năm, đạt 88,98% so với kế hoạch năm.

Cũng theo báo cáo, hoạt động tín dụng của ngân hàng đã có sự tăng trưởng, tăng 13,7% so với cuối năm 2016. Tuy nhiên, chất lượng tín dụng của ngân hàng khá tốt khi nợ xấu vẫn đang được kiểm soát dưới mức 1%.

Huy động vốn khách hàng đạt hơn 57 nghìn tỷ đồng, tăng 3,6% so với đầu năm. Điều này cho thấy, với việc liên tục đưa ra những chương trình phù hợp, các sản phẩm của TPBank đã có sức thu hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, với sự tăng trưởng bền vững trong thời gian qua, lòng tin của khách hàng với TPBank ngày một cao hơn.

Thu nhập lãi thuần của TPBank trong quý 2 đạt 690 tỷ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ và lũy kế 6 tháng cũng đạt mức tăng tương đương với hơn 1.300 tỷ đồng. Riêng trong quý 2, ngân hàng đạt lợi nhuận trước thuế 267 tỷ đồng, tăng trên dưới 140% so với cùng kỳ. Lũy kế 6 tháng, TPBank ghi nhận 482 tỷ đồng lãi trước thuế, tăng gấp hơn 2 lần cùng kỳ.

Báo cáo tài chính của TPBank cũng cho biết thêm tại thời điểm cuối quý 2 ngân hàng này có hơn 4.100 nhân sự, tăng gần 1.000 người so với cách đó một năm. Mạng lưới của TPBank đã có 25 chi nhánh và 30 phòng giao dịch, tăng thêm 7 chi nhánh và 6 phòng giao dịch so với cùng kỳ năm trước.

Với những kết quả khả quan trong quý 2/2017, TPBank có thể kì vọng hơn nữa về kết quả tốt đẹp trong nửa cuối năm 2017. Cũng trong nửa năm qua, TPBank đã liên tục đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đột phá, chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng và nhận được nhiều giải thưởng.

N.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh Hội nghị báo cáo Đề án “Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương – Binh Duong Innovation Region”

Triển khai Đề án Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương

Ngày 22-9, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị báo cáo Đề án “Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương – Binh Duong Innovation Region”. Hội nghị do ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục chủ trì.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế