Tiếp tục hỗ trợ 4.000 tấn gạo cho dân trong dịp Tết

Tại Quyết định số 202/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Tài chính xuất 4.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các tỉnh: Hà Tĩnh, Bình Định để hỗ trợ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần và thời kỳ giáp hạt đầu năm 2010. 

Số gạo trên sẽ được phân bổ với mức 1.500 tấn dành cho tỉnh Hà Tĩnh và 2.500 tấn cho tỉnh Bình Định. Đây cũng là 2 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai trong năm 2009 vừa qua. Số gạo trên sẽ kịp thời được chuyển đến nhân dân 2 tỉnh trong dịp tết, nhằm thực hiện quyết tâm của Chính phủ là không để hộ nào thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn