Tiết kiệm 3G – dành cho người năng động

Khách hàng muốn gửi tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi của mình và muốn rút ra bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu? Habubank sẽ đáp ứng điều đó với loại hình tiết kiệm 3G thông minh và năng động.

Đây là loại hình tiền gửi tiết kiệm, trong đó khách hàng sẽ đăng ký gửi tiền tiết kiệm một lần vào sổ tiết kiệm tại ngày cụ thể với thời gian không dưới 24 tháng, để sau đó rút ra từng phần khi có nhu cầu sử dụng trong tương lai mà vẫn được hưởng lãi suất cao theo thời gian thực gửi.

Sử dụng sổ tiết kiệm 3G giúp khách hàng tự chủ trong quản lý tiền bạc, có thể chủ động sử dụng một phần tiền của mình phục vụ cho mục đích không được dự phòng trước mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi. Khi khách hàng rút một phần tiền gửi ra thì phần còn lại vẫn được hưởng lãi suất kỳ hạn gửi ban đầu.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm 3G được nhiều ngoại tệ: đôla Mỹ, euro. Để thuận tiện trong giao dịch, khách hàng có thể gửi tiền một nơi và rút tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Habubank trên toàn quốc. Số tiền gửi tiết kiệm đã được bảo hiểm bởi Công ty bảo hiểm tiền gửi. Khi rút gốc trước hạn, khách hàng sẽ hưởng lãi suất như sau: Cứ mỗi lần rút một phần hoặc toàn bộ gốc tiền gửi tiết kiệm, khách sẽ được lĩnh luôn số lãi của phần tiền gửi đó (tính từ ngày gửi ban đầu đến ngày rút gốc).

Tiền lãi này được tính trên số tiền gốc đề nghị rút ra và mức lãi suất tương ứng với thời gian thực gửi tiền của biểu tính lãi. Phần gốc tiền gửi còn lại sẽ được tính và trả lãi khi phát sinh giao dịch rút tiền tiếp theo tương tự như trên.

Để tham khảo biểu tính lãi và biết thêm chi tiết xin truy cập website http://www.habubank.com.vn, hoặc liên hệ với bất cứ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của Habubank trên toàn quốc.

NGUYỆT MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành

Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành

Mức lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng là 0,5%/năm; mức lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng là 5%/năm.

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />