Tìm thấy 23 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Đến 18 giờ chiều 7-9, lực lượng chức năng Bình Dương đã tìm thấy 23 nạn nhân tử vong trong vụ cháy xảy ra tại quán karaoke An Phú (phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). 
Tìm thấy 23 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương  ảnh 1 Các phương tiện cứu hoả vẫn túc trực tại hiện trường 
Các thi thể nạn nhân mới tìm thấy ở trong nhà vệ sinh của quán. Như vậy, số nạn nhân được tìm thấy vào chiều đã tăng thêm 8 người so với thời điểm trưa cùng ngày. 
Phía ngoài hiện trường, hơn 10 phương tiện chữa cháy liên tục ra vào tiếp nước. Nhiều xe cấp cứu cũng được điều động đến hiện trường, cán bộ, chiến sĩ PCCC vẫn tiếp tục triển khai các biện pháp cứu hộ cứu nạn.
Theo lãnh đạo Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương, hiện đã tiếp cận được hết các vị trí trong khu vực hỏa hoạn và đang cho các lực lượng kiểm tra lại toàn bộ hiện trường.
Dự kiến, sáng 8-9, UBND tỉnh Bình Dương sẽ họp báo thông tin về vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng này.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.