Tin nhắn quảng cáo làm phiền khách hàng

Sáng 9-12-2006, máy di động của tôi (0908000xxx) nhận được hai tin nhắn quảng cáo của Trung tâm NK quảng cáo các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… của các hãng điện tử lớn trên thế giới với đầu số nhắn tin là +8199. Đây là lần đầu tiên kể từ khi tôi dùng điện thoại di động, tôi nhận được tin quảng cáo của một doanh nghiệp như vậy.

Tôi gọi cho tổng tài VMS và nhận được câu trả lời là công ty không phối hợp với doanh nghiệp nào để nhắn tin quảng cáo như vậy và đề nghị gọi 1080 để hỏi thêm. Về phía đài 1080, tôi nhận được câu trả lời là không biết…

Về việc này, tôi có thắc mắc là không biết đầu số +8199 từ đâu? Tại sao lại biết được số di động của khách để quảng cáo, trong khi tôi không mong muốn nhận những tin quảng cáo như vậy.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn