Trường THCS Phan Văn Trị quyên góp 95,5 triệu đồng và 10.000 quyển tập hỗ trợ đồng bào miền Trung

Sáng 19-11, Trường THCS Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). 
Trường THCS Phan Văn Trị quyên góp 95,5 triệu đồng và 10.000 quyển tập hỗ trợ đồng bào miền Trung ảnh 1 Thầy và trò Trường THCS Phan Văn Trị đã quyên góp 95,5 triệu đồng và 10.000 quyển tập để hỗ trợ đồng bào miền Trung

Buổi lễ kỷ niệm là dịp để thầy, trò và phụ huynh cùng ôn lại truyền thống“Tôn sư trọng đạo” - là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người truyền  cho bao thế hệ học trò. 

Trong buổi lễ kỷ niệm, thầy và trò Trường THCS Phan Văn Trị đã quyên góp 95,5 triệu đồng và 10.000 quyển tập để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Thầy Mạch Công Thạch, Hiệu trưởng THCS Phan Văn Trị chia sẻ: “Truyền thống “lá lành đùm lá rách” đã trở thành văn hoá của người Việt. Thời gian qua lũ lụt đã gây ra bao đau thương mất mát cho người dân miền Trung, chính vì lẽ đó thầy và trò nhà trường đã cùng quyên góp hỗ trợ với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức