Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ

SGGPO

Nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho biết, trưa ngày 30-9, các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở nội thành các quận huyện, TP Thủ Đức, TPHCM sẽ được tháo dỡ. 

Tin liên quan

Lúc 10 giờ 30 ngày 30-9, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP xác nhận, Công an một số quận huyện, TP Thủ Đức, TPHCM đã nhận được thông báo từ Công an TPHCM về việc đồng loạt ra quân đảm bảo an toàn trật tự xã hội trên địa bàn.

Các chốt kiểm soát trên địa bàn các quận huyện, TP Thủ Đức tạm thời sẽ không kiểm soát như trước đây và được tháo dỡ từ lúc 11 giờ cùng ngày. Đồng thời, lực lượng công an các quận huyện, TP Thủ Đức sẽ tiến hành chuyển sang tuần tra kiểm soát lưu động, kiểm tra ngẫu nhiên với người dân lưu thông trên đường. 

Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 1 Lực lượng công an ra quân tháo dỡ các chốt ở quận Tân Bình

Theo đó, TPHCM bắt đầu áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 9-7. Từ đó, TPHCM cũng lập hàng trăm chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở khu vực nội thành TPHCM; ở vị trí giáp ranh giữa các quận, huyện, phường xã do địa phương quản lý để kiểm soát người đi đường.

Bên cạnh đó, TPHCM cũng thiết lập 12 chốt, trạm kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở cửa ngõ ra vào TPHCM và 39 chốt tại địa bàn các cửa ngõ giáp ranh với các tỉnh.

>>> Một số hình ảnh lực lượng chức năng tháo dỡ các chốt kiểm soát nội thành TPHCM, trưa 30-9 (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 2 Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 3 Lực lượng chức năng tháo dỡ các chốt kiểm soát trên đường Hai Bà Trưng, quận 1. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 4
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 5 Lực lượng chức năng tháo dỡ các chốt kiểm soát tại ngã 4 đường Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học, quận 1. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 6 Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 7 Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 8 Lực lượng chức năng tháo dỡ các chốt kiểm soát tại ngã 4 đường Nguyễn Thị Minh Khai - Hai Bà Trưng, quận 1. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Từ 11 giờ hôm nay 30-9, các chốt kiểm soát nội thành TPHCM được tháo dỡ  ảnh 9 Lực lượng chức năng tháo dỡ các chốt kiểm soát tại ngã 4 đường Cách mạng Tháng Tám - Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: