Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2020 trở lại

Ban tổ chức Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2020 (Vietnam International Fashion Week - VIFW) cho biết, sự kiện thời trang này dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 6-12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

VIFW mùa thứ 11 có chủ đề Future is now, hứa hẹn sẽ mang lại những bộ sưu tập thời trang đặc sắc đến từ nhiều nhà thiết kế hàng đầu. 

Ngày 25-10 tới đây, tại tòa nhà Sofitel, Saigon Plaza (quận 1, TPHCM) sẽ diễn ra sự kiện casting tuyển chọn người mẫu cho sự kiện này. Ban tổ chức VIFW 2020 đã công bố ban giám khảo của vòng tuyển chọn năm nay là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Thùy Dương và Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh.

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Red Rocks Amphitheatre - Vườn xuân âm nhạc ngoài trời

Được ca ngợi là một trong những địa điểm hòa nhạc và biểu diễn tốt nhất thế giới, với kỹ thuật âm thanh ánh sáng tự nhiên hoàn hảo, Red Rocks Amphitheatre - nhà hát hình vòng tròn ngoài trời, tọa lạc tại thị trấn Morrison, Colorado, Mỹ, là kỳ quan sân khấu độc dị được xây dựng theo cấu trúc bậc dốc dựa vào những tuyệt tác sa thạch Red Rocks kỳ vĩ.

Sách và cuộc sống

Sách Việt đi Tây

Xa quê hương nhưng tiếng Việt vẫn luôn gần gũi, đậm tình, đó là nhờ những sứ giả với các dự án, hoạt động nhằm đưa sách tiếng Việt ra cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.