Tuần phim chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt

(SGGPO).- Cục Điện ảnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Phim Giải Phóng, Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Điện ảnh Quân đội nhân dân tổ chức Tuần phim chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt trong phạm vi cả nước từ ngày 17 đến 23-7.

Một cảnh trong phim “Gió rừng sương” do công ty TNHH MTV phim Giải Phóng sản xuất

Các phim được chọn chiếu gồm 2 phim truyện do Công ty TNHH MTV phim Giải Phóng sản xuất: “Gió rừng sương”, “Gió thiên đường”, 1 phim tài liệu “Chuyện của Nhã” do Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất và phim tài liệu “Vì sự bình yên của biển” của Điện ảnh Quân đội nhân dân.

Trong tuần phim này, Cục Điện ảnh sẽ tổ chức in ấn và gửi đĩa các phim tới các đội chiếu bóng lưu động của 64 Công ty Điện ảnh, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đoàn cán bộ, nghệ sỹ gồm tác giả, đạo diễn, diễn viên của các phim chiếu trong Tuần phim tham dự sẽ có buổi giao lưu với khán giả.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.