Tuổi trẻ chung tay đẩy lùi ma túy

(SGGP).- Ngày 24-6, ngày hội Tuổi trẻ chung tay đẩy lùi ma túy do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức đã diễn ra tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Hàng ngàn bạn trẻ thủ đô đã cùng tham dự các hoạt động của ngày hội như mít tinh, giao lưu văn hóa, giúp đỡ hỗ trợ người sau cai nghiện.

Thông điệp của ngày hội đưa ra là, ma túy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, làm tổn hại đến sức khỏe của một bộ phận nhân dân, đặc biệt là giới trẻ. Thanh niên phải là những đối tượng xung kích đi đầu trong phong trào phòng chống ma túy tại gia đình, cộng đồng.


B. QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn