Tưởng niệm nạn nhân vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ: Nhiều tiểu thương TP HCM đến viếng

9 giờ sáng nay (30-9), một nhóm tiểu thương từ TP HCM đã mang vòng hoa và mâm trái cây đến hiện trường xảy ra tai nạn sập nhịp cầu dẫn Cần Thơ để tưởng niệm những người tử nạn trong thảm họa này. Vòng hoa mang dòng chữ: "Vô cùng thương tiếc nạn nhân sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ - Chợ trái cây đầu mối Thủ Đức"

Anh Hùng và vợ là chị Phượng dẫn theo cả đứa con trai tham gia đoàn đi viếng những người tử nạn. Với giọng nói buồn bã, anh Hùng cho biết : “Tôi định gởi tiền, nhưng lòng buồn quá. Gia đình quyết định phải xuống tận nơi để thắp nén nhang cho những người ở đất bưởi Mỹ Hòa đã tử nạn. Chúng tôi buôn bán trái cây, cũng nhờ những người trồng bưởi cung cấp trái cây mà…”. Trong khi đó, chị Phượng - vợ anh Hùng, liên tiếp nghe điện thoại từ nhiều vựa trái cây ở chợ đầu mối Thủ Đức gởi gắm tiền quyên góp ủng hộ các gia đình nạn nhân: vựa trái cây Thanh Quyên 10 triệu đồng, Nga - Loan 1 triệu đồng, Lợi – Đẩu 500 ngàn, Thảo Lợi 2 triệu đồng…

Cùng lúc này, mâm trái cây Hoa Cúc Cần Thơ cũng được đưa sang hiện trường vụ sập cầu. Nếu không có gì thay đổi, 16 giờ chiều nay, lễ truy điệu những nạn nhân sẽ được tiến hành. Nhưng tấm lòng của người dân cả nước đã hướng về xứ bưởi “Mỹ Hòa” từ nhiều ngày qua.

Cao Phong

Tiểu thương ở chợ đầu mối trái cây Thủ Đức liên lạc liên tục để gởi tiền chia sẻ với gia đình các nạn nhân. Ảnh CP
9 giờ sáng nay, vòng hoa, mâm trái cây từ tiểu thương chợ đầu mối Trái Cây  Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường để tưởng niệm nạn nhận vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ – ảnh: Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn