Tuyên dương 175 nữ cán bộ Hội giỏi

(SGGP).- Ngày 8-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM (Hội LHPN TP) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 1.976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, đồng thời tuyên dương cán bộ Hội giỏi nhiệm kỳ 2011-2016. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Thị Thanh Hòa, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; cùng các mẹ Việt Nam anh hùng, nữ anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Đồng chí Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tuyên dương nữ cán bộ Hội tiêu biểu

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các mẹ Việt Nam anh hùng cùng chị em phụ nữ. Thời gian qua, Hội LHPN đã thể hiện trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất và văn hóa cho phụ nữ TP, nhất là nhóm nữ lao động nghèo, cao tuổi, khuyết tật, chính sách, neo đơn. Đồng thời là cầu nối để Thành ủy lãnh đạo thực hiện đạt hiệu quả chương trình công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Lê Văn Khoa tin tưởng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Hội, sự đồng thuận của các tầng lớp phụ nữ TP, phong trào phụ nữ và hoạt động Hội sẽ đạt được nhiều thành tích mới. Phấn đấu thực hiện mục tiêu vì sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ. 

Trong lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc mạnh khỏe và trao tặng những bó hóa tươi thắm, chứa đựng tình cảm biết ơn sâu sắc đến các mẹ Việt Nam anh hùng. Dịp này, Hội Nữ doanh nhân TP đã trao 500 triệu đồng, số tiền quyên góp từ chương trình đi bộ đồng hành vì sự phát triển phụ nữ để hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khó khăn. Hội LHPN TP cùng 24 quận huyện và các đơn vị lực lượng vũ trang TP cũng đã đăng ký các công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Hội LHPN TP cũng đã tuyên dương 175 nữ cán bộ Hội giỏi nhiệm kỳ 2011-2016.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn