TV Khung Tranh The Frame và Serif TV được giới thiệu tại CES 2019

Công ty Điện tử Samsung đã công bố dòng TV Phong cách 2019, TV Khung Tranh The Frame và Serif TV sẽ được giới thiệu tại CES 2019, sự kiện triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. 
TV Khung Tranh The Frame và Serif TV của Samsung
TV Khung Tranh The Frame và Serif TV của Samsung

TV Khung Tranh The Frame và Serif TV là hai dòng TV phong cách chủ lực của Samsung vượt ra khỏi những khái niệm của một chiếc TV thông thường để trở thành một vật dụng trang trí nội thất giúp nâng cao thẩm mỹ cho bất kỳ không gian sống nào. Tại CES 2019, dòng TV Khung Tranh The Frame và Serif TV thế hệ mới sẽ được trưng bày nổi bật tại khu vực triển lãm TV phong cách của Samsung để giới thiệu về thiết kế sáng tạo, hiệu suất cao, cũng như cách chúng nâng cao giá trị cuộc sống thường ngày.  

Mẫu TV Khung Tranh The Frame 2019 sở hữu chất lượng hình ảnh QLED nguyên bản, cung cấp độ tương phản sâu hơn, sắc đen trầm và đậm hơn cùng dải màu đầy đủ 100%. Với những cải tiến này, người dùng có thể tận hưởng nội dung chất lượng cao cấp nhất và đồng thời chiêm ngưỡng được các tác phẩm nghệ thuật khi tắt TV đi.

Ngoài ra, Cửa hàng hình ảnh Art Store cua TV Khung Tranh hiện đang xúc tiến hợp tác với những phòng trưng bày và bảo tàng uy tín nhất để cho phép tiếp cận đến hơn 1.000 mẫu tác phẩm nghệ thuật. Trong cửa hàng Art Store, các tuyệt tác từ phòng trưng bày Uffizi tại Italia, Bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand vừa mới được bổ sung. TV Khung Tranh The Frame còn có Bixby, nền tảng điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ AI của Samsung, biến nó thành một chiếc TV thông minh thực thụ.

Còn Serif TV được phát triển với ý tưởng một chiếc TV tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, bằng thiết kế của nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec, hai trong số các nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng hàng đầu của thế giới chuyên về nội thất. Dòng Serif TV 2019 còn được trang bị công nghệ QLED tiên tiến để mang đến chất lượng hình ảnh cải thiện. Chế độ hình nền Ambient Mode, một tính năng đoạt giải của dòng sản phẩm QLED của Samsung cũng đã được bổ sung vào công năng của dòng sản phẩm The Serif.

Jongsuk Choo, Phó Chủ tịch điều hành mảng kinh doanh Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung, cho biết: “TV truyền thống thường chỉ tập trung vào mặt tính năng kỹ thuật, như chất lượng hình ảnh và hiệu suất, nhưng giờ đây chúng còn là một đồ dùng phong cách hòa hợp vào đời sống thường ngày của người tiêu dùng. Mẫu TV Khung Tranh The Frame và SERIF TV năm nay là hai dòng sản phẩm phong cách nâng cao có thể mang đến trải nghiệm TV chưa từng có trước đây”.  

Tin cùng chuyên mục