UBND tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen cho Báo SGGP

(SGGPO).- Chiều 31-3, tại trụ sở Báo SGGP, UBND tỉnh Quảng Trị đã tặng bằng khen cho Báo SGGP vì có nhiều thành tích trong việc hỗ trợ Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua.

Đại diện UBND tỉnh Quảng Trị - bà Lê Thị Hồng Loan Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Quảng Trị, tặng bằng khen cho Báo SGGP.

Thay mặt Báo SGGP, Phó Tổng biên tập Nguyễn Thành Lợi nhận bằng khen, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh nhà và hứa sẽ tiếp tục làm cầu nối để hỗ trợ an sinh xã hội trong thời gian tới.

Quang Khoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: