Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Mỹ

(SGGPO).- Theo tạp chí The Week của Mỹ, một vật thể bay không xác định (UFO) màu xanh đã xuất hiện giữa bầu trời thị trấn Centreville, bang Virginia (Mỹ) gây xôn xao trong cộng đồng người dân nơi này cũng như truyền thông quốc tế.

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời thị trấn Centreville, bang Virginia, Mỹ

Kênh truyền hình Fox tại địa phương đã cho chiếu lại đoạn phim do anh Bryan Fains, công dân của thị trấn Centreville vô tình quay được bằng điện thoại di động của mình. Theo anh Bryan Fains, vật thể lạ này không hề phát ra tiếng động nào mà chỉ di chuyển trên bầu trời trong khoảng 10 phút rồi biến mất.

Vật thể lạ trong đoạn phim phát lại của kênh truyền hình Fox

Cũng có nhiều lời giải thích phản bác lại giả thuyết đây là vật thể từ người ngoài hành tinh như dư luận đang xôn xao. Một trong những giải thích cho rằng vật thể cùng ánh sánh xanh kỳ ảo này là do việc sử dụng ánh đèn LED chiếu lên một con diều đang bay. Hiện vẫn chưa có tuyên bố chính thức về hiện tượng lạ trên.

>> Video vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời thị trấn Centreville, bang Virginia (Mỹ):

HÀ NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), nước lũ dâng cao hơn 2m, khoảng 300 ngôi nhà bị ngập sâu. Ảnh: TTXVN

Chính phủ Mỹ sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam khắc phục lũ lụt

Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22-10 cho biết Chính phủ Mỹ gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam, cũng như bày tỏ lòng thương tiếc đối với những nạn nhân thiệt mạng trong trận lũ lụt nghiêm trọng do cơn bão nhiệt đới Linfa gây ra ở miền Trung Việt Nam.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Gian nan tìm việc xứ người

Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data scientist) đang là nghề đắt giá của thế giới. Liên Rand (ảnh), người gốc Việt làm ngành này tại Phần Lan, chia sẻ: “Cạnh tranh khi xin việc vẫn rất khốc liệt.”