VIB và VinaGame hợp tác triển khai giải pháp thanh toán điện tử

VIB đang đẩy mạnh việc thanh toán điện tử. Ảnh: T.L.

Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam (VIB) vừa cho biết, sau một thời gian nghiên cứu, VIB và VinaGame đã triển khai thử nghiệm thành công giải pháp thanh toán điện tử Softpin Online. Giải pháp này sẽ được áp dụng đến các khách hàng là đại lý của VinaGame qua hệ thống máy POS.

Đây là một tiện ích mới nhằm đa dạng hóa phương thức thanh toán, dần thay thế việc thanh toán bằng tiền mặt. Giải pháp này sẽ góp phần giảm thiểu lưu lượng tiền mặt trong tiêu dùng cũng như đem lại sự thuận tiện, an toàn, chủ động và bảo mật, giúp cho các chủ đại lý quản lý thu chi một cách chính xác, khoa học hơn cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng và tăng hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó giải pháp thanh toán điện tử còn đem lại tiện ích giúp cho người dùng hạn chế được nhiều rủi ro liên quan đến tiền như thừa, thiếu, hoặc tiền giả…

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế