VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​

VIETMAP đã chính thức công bố “Camera hành trình SPEEDMAP M1 – công nghệ đỉnh cao, làm chủ mọi cung đường”. Đây là sản phẩm mới cùng chương trình với nhiều hoạt động thú vị cùng những chia sẻ độc quyền của thương hiệu, các công nghệ…
Camera hành trình SPEEDMAP M1 đã chính thức được ra mắt
Camera hành trình SPEEDMAP M1 đã chính thức được ra mắt

Với chủ đề trên, VIETMAP mang đến chương trình nhiều câu chuyện thương hiệu, sản phẩm cùng sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng trong ngành công nghệ ô tô. Tại đây, VIETMAP mang đến không gian trải nghiệm thực tế nhất, sinh động về sản phẩm dành riêng cho những khách mời đặc biệt trong buổi sự kiện ra mắt này.

Những tính năng chính của Camera hành trình SPEEDMAP M1

VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​ ảnh 1
VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​ ảnh 2
VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​ ảnh 3
VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​ ảnh 4
VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​ ảnh 5

Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt (Vietmap Application JSC) được thành lập vào năm 2006. Với tầm nhìn có mặt trên tất cả các phương tiện giao thông, VIETMAP đã cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm như: thiết bị GPS dẫn đường, Camera hành trình, phần mềm theo dõi và quản lý xe, các giải pháp ứng dụng bản đồ số và hệ thống thông tin địa lý (GIS).

VIETMAP công bố Camera hành trình SPEEDMAP M1 giá trọn bộ gần 6 triệu đồng​ ảnh 6

Tại sự kiện, đại diện Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt cũng công bố giá bán chính thức của bộ Camera hành trình SPEEDMAP M1.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Reno8T 5G với thiết kế flagship

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…