Vietnamobile và ví điện tử MoMo hợp tác chiến lược

SGGPO

Vietnamobile và ví điện tử MoMo đã chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng cũng như các điểm bán lẻ khi tham gia vào dự án, kỳ vọng sẽ tạo nên một hệ sinh thái mới trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông và giúp thay đổi hành vi mua sắm và thanh toán cho khách hàng. 

Khách hàng Vietnamobile dễ dàng thành toán qua MoMo

Khách hàng Vietnamobile dễ dàng thành toán qua MoMo

Hai bên cũng tin rằng sự kết hợp giữa nhà mạng dữ liệu và nền tảng ví điện tử sẽ thúc đẩy sự phát triển cuộc sống số tại Việt Nam bằng việc trao đổi khách hàng cũng như kinh nghiệm kinh doanh nhằm tăng doanh thu và mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam với cả hai bên.

Khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile như mua SIM, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua gói data… sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt để đánh dấu sự hợp tác chiến lược này. 

Vietnamobile giới thiệu sim Chất Pro độc quyền dành cho khách hàng sử dụng MoMo với giá sim giảm 50% kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn: data 180GB/tháng, miễn phí các gói học trực tuyến (Zoom/Microsoft Teams), miễn phí gói VTVCAB On, miễn phí gói Ebook – Waka Book 30 ngày đầu tiên (sau 30 ngày tiếp tục gia hạn với giá cước chỉ 2.000 đồng/ngày).

Vietnamobile và ví điện tử MoMo hợp tác chiến lược ảnh 1
Khách hàng Vietnamobile khi lần đầu đăng ký mở tài khoản trên ví điện tử MoMo cũng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 500.000 đồng từ MoMo và khách hàng có thể sử dụng để nạp thẻ, thanh toán hoá đơn, thanh toán siêu thị, bảo hiểm, đặt đồ ăn…
Song song với đó, hai bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối nhằm nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác là các điểm bán, điểm giao dịch.
“Chúng tôi tin tưởng việc triển khai thanh toán qua ví điện tử MoMo sẽ đơn giản hóa quá trình hoàn thành giao dịch, tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam. Ví điện tử MoMo là đơn vị đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ, bảo mật và an toàn với người dùng. Vì vậy, chúng tôi càng hy vọng hơn rằng ví điện tử sẽ phổ biến hơn nữa trong tương lai, đem lại lợi ích cho người dùng Vietnamobile tham gia nhiều hơn vào các giao dịch trực tuyến”, đại diện của Vietnamobile phát biểu.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…