VIISA bắt đầu chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp khoá 8 với 2 startup Việt Nam

VIISA (chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp và Quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống được sáng lập bởi FPT và Dragon Captial) đã bắt đầu chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp khóa 8 với 2 startup Việt Nam
Các thành viên startup khoá 8
Các thành viên startup khoá 8

Hai startup tham gia chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp VIISA khóa 8 lần này là Doctor Bear và Drobebox.

Doctor Bear thuộc về nền tảng chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính. Ứng dụng cho phép người dùng tư vấn với các bác sĩ chuyên môn thông qua cuộc gọi video và cung cấp các gói xét nghiệm khác nhau theo kế hoạch điều trị của bệnh nhân.

Đội ngũ Doctor Bear bao gồm một giám đốc công nghệ và một nhóm các y bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Còn Drobebox là một startup công nghệ thời trang cung cấp dịch vụ cho thuê quần áo cho phái nữ. Người dùng có thể mở khóa tủ đồ mơ ước của mình bằng cách sử dụng dịch vụ thuê đồ theo gói hàng tháng của Drobebox mà không cần mua hay giặt giũ.

Hơn nữa, Drobebox cũng mang đến cơ hội để người dùng mua và sở hữu bất kỳ món đồ nào họ yêu thích khi đã thử vừa vặn.

Các startup tốt nghiệp Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp VIISA sẽ có cơ hội nhận được khoản tài trợ tiếp theo lên tới 200.000 USD từ VIISA Investment Track khi startup gọi được một vòng tài trợ mới từ các nhà đầu tư bên ngoài.

Trải qua 7 khóa Tăng tốc Khởi nghiệp, VIISA có 35 startup tốt nghiệp với những cái tên nổi bật như Medigo, UrBox, WisePass, VDes, BoxShop, EcomEasy, TripHunter, đã cùng nhau tạo ra hơn 450 việc làm và kêu gọi được tổng cộng hơn 5 triệu USD cam kết từ các nhà đầu tư khác…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu tham quan mô hình sáng tạo tại Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo ngành nước năm 2023

Khai mạc tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo ngành nước

Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo năm 2023 của ngành nước sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25-5 với nhiều nội dung phong phú. Ngoài triển lãm các sản phẩm, trong tuần lễ còn có hội thảo chủ đề ứng dụng ChatGPT trong dịch vụ khách hàng.