VNPT Meeting có mức phí tối thiểu từ 230.000 đồng/tháng

SGGPO
Sau hơn một năm hợp tác, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng Polycom cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây tại Việt Nam. 

VNPT cùng Polycom cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây giá rẻ

VNPT cùng Polycom cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây giá rẻ

Hệ thống đang phục vụ khách hàng trung bình mỗi tháng trên 500 cuộc họp tương ứng trên 1.265 giờ họp. Đây là giải pháp công nghệ tiên tiến giúp các tổ chức doanh nghiệp sử dụng hiệu quả chi phí, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm thời gian từ việc di chuyển.

VNPT Meeting là giải pháp video dựa trên điện toán đám mây, cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình cho các đơn vị có nhu cầu tổ chức hội họp thường xuyên. Với Hội nghị truyền hình này, các tổ chức doanh nghiệp có thể kết nối với các thành viên từ mọi nơi. Nhờ đó, thay vì dành thời gian cho công tác tổ chức cũng như các chi phí cho một cuộc họp có sự tham gia từ đại diện các đơn vị trên nhiều địa bàn khác nhau, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các quy trình thủ tục, nâng cao hiệu suất qua công nghệ cầu truyền hình.

Trên cơ sở điện toán đám mây, VNPT Meeting có mức phí tối thiểu từ 230.000 đồng/tháng trở lên. Đây là mức chi phí hợp lý nếu so sánh với các chi phí mà tổ chức phải bỏ ra để tổ chức Hội nghị bao gồm lựa chọn địa điểm lớn, vé máy bay, trang bị hậu cần cho thành viên tham gia… chưa xét đến hiệu quả về thời gian tổ chức Hội nghị khi kết nối trực tuyến tới nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, việc tích hợp thêm thiết bị đầu cuối Polycom RealPresence Debut cho dịch vụ hội nghị truyền hình được thiết kế để dễ sử dụng và cài đặt "plug and play" sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Nhờ đó VNPT Meeting có thể được triển khai và chạy trong vòng vài phút mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên IT.

Công nghệ VNPT Meeting được đơn giản hóa thông qua vài thao tác cơ bản. Đây là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ làm việc trên phạm vi địa lý rộng và quản lý các bộ phân tán theo địa lý.

Ông Hà Huy Hào, Giám đốc Polycom Việt Nam và Myanmar cho biết: “Trong kỷ nguyên mới này của môi trường làm việc mở “làm việc từ bất cứ đâu”, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra công nghệ đáng tin cậy và giá cả phải chăng đó là dễ sử dụng và cung cấp chất lượng video âm thanh tuyệt vời. Các công nghệ tốt nhất cũng là những công nghệ theo kịp nhu cầu của người sử dụng, bất kể những hạn chế về băng thông. Các giải pháp video đám mây mạnh mẽ của chúng tôi mang lại cho mọi người khả năng gặp gỡ qua video từ bất kỳ đâu đồng thời nâng cao năng suất và nâng cao hiệu quả kinh doanh".

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gói cước Trùm Data - lướt tẹt ga, không tăng giá mang lại nhiều giá trị cho người dùng

MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data - lướt tẹt ga, không tăng giá

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ cuối năm 2020, đầu năm 2021, MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data cho phép khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao “tẹt ga” nhưng không hề tăng thêm bất kỳ chi phí nào.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ