Vợ nguyên bí thư xã lãnh án tử hình

Sáng 6-3, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Lê Thị Hường (39 tuổi, vợ của nguyên Bí thư xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) án tử hình về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, Hường có vay tiền của vợ chồng ông Nguyễn Chí Hùng (53 tuổi). Chiều 15-1-2013, Hường gọi điện cho vợ chồng ông Hùng đến nhà và chém tới tấp cho đến khi hàng xóm phát hiện đưa đi cấp cứu. ông Hùng bị chém 17 nhát, với tỷ lệ thương tật gần 80%, vợ ông Hùng bị chém hai nhát với tỷ lệ gần 30%.

TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Hường.

HUYỀN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án