Võ sĩ Vịnh xuân quyền tái xuất màn ảnh rộng

SGGP
Sau khi tạo những ấn tượng nhất định trong Đỉnh mù sương, võ sĩ Vịnh xuân quyền Peter Phạm tiếp tục xuất hiện trong dự án điện ảnh Hoa phong nguyệt vũ (đạo diễn Phạm Thanh Hải). Trong phim, anh đảm nhận đồng thời 2 vai trò: diễn viên chính kiêm đạo diễn hành động.

Trương Đình Hoàng và võ sư Peter Phạm trong phim Đỉnh mù sương

Trương Đình Hoàng và võ sư Peter Phạm trong phim Đỉnh mù sương

Hoa phong nguyệt vũ là tác phẩm mở đầu cho dự án các tác phẩm điện ảnh giải trí độc lập. Đây được xem là hướng đi mở cho những tác phẩm có mức độ đầu tư vừa và nhỏ, chú trọng đặc biệt đến tính giải trí nhưng vẫn giữ được cái tôi và cách kể chuyện riêng mang dấu ấn tác giả. Phim thuộc thể loại kinh dị, hành động, điều tra có sự tham gia của các diễn viên: Lê Thu An, Hải Ngân Brianna, Hồ Quang Mẫn, Ellie Mễ Tiên; dự kiến phát hành trong tháng 12-2020.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.