Vụ cháy xe máy tại Quảng Bình: Chủ nhân tự đốt

(SGGP).- Như SGGP đã đưa, ngày 3-1, xe Air Blade BKS 73E1-03988, do Phan Trung Dũng (26 tuổi), quê ở thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, làm chủ đang dựng bỗng nhiên bốc cháy. Ngày 18-3, cơ quan Công an Quảng Bình cho biết, chủ nhân xe cháy tự đốt xe để trốn nợ.

Dũng tường trình với cơ quan công an là trong cốp xe có 210 triệu đồng, xe mới mua gần 40 triệu đồng ở TP Đồng Hới. Tuy nhiên, qua điều tra của cơ quan Công an Quảng Bình, Dũng thừa nhận tự mình đốt xe để trốn nợ.

Theo lời khai của Dũng, vì đã tiêu quá nhiều vào tiền hàng của công ty mình đang làm việc, lại nợ tiền mua xe máy nên Dũng đã tự châm mồi lửa cho xe cháy nhằm mục đích mong chủ cửa hàng xe máy giảm nợ và công ty không tính đến 210 triệu đồng thu từ khách hàng. 

M.PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.