Vụ TNGT ở Nghệ An: Thăm hỏi và hỗ trợ người bị nạn

(SGGP - 12G).- Sau khi được tin về vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra vào ngày 21-9 trên Quốc lộ 1 A đi qua xóm 14, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An khiến nhiều người chết và bị thương, Ban Thường trực Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam đã có điện thăm hỏi gửi các gia đình có người bị tai nạn.

Ban Thường trực chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình người bị nạn, đồng thời đánh giá cao việc lãnh đạo địa phương, các cơ quan chức năng và nhân dân địa phương đã khẩn trương giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Ban Thường trực Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam gửi tới các gia đình có người bị chết 2 triệu đồng/người và bị thương 1 triệu đồng/người, góp phần giúp đỡ các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

LÂM NGUYÊN

Thông tin liên quan:

>> Tai nạn giao thông thảm khốc tại Nghệ An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình có 2 con bệnh nặng

Chống chọi với bệnh suy thận, em Trần Thị Thảo My (ảnh, 13 tuổi, thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải bỏ học từ 2 năm trước. Bệnh của Thảo My trở nặng, biến chứng sang nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Phải chạy thận 3 lần/tuần khiến cơ thể vốn đã nhỏ nhắn của em thêm gầy gò, xanh xao. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện