Vụ tượng đài Nữ pháo binh Ngư Thủy chưa bàn giao đã xuống cấp : Chủ đầu tư tiếp thu sai sót để sửa chữa

Trước việc tượng đài Nữ pháo binh Ngư Thủy chưa bàn giao đã xuống cấp được Báo SGGP đưa tin, ngày 14-12, Phó Giám đốc Sở VHTT tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Mậu Nam, người trực tiếp điều hành dự án, đại diện Chủ đầu tư (Sở VHTT Quảng Bình) đã cho biết, đã tiếp thu các sai sót mà báo đã nêu để tiến hành sửa chữa lại các hạng mục đã xuống cấp tại tượng đài Nữ pháo binh Ngư Thủy.

Ông Nam ghi nhận những phản ánh của Báo SGGP và hứa trong vòng một tuần sẽ quyết liệt yêu cầu các đơn vị thi công khắc phục sự xuống cấp của các hạng mục nhằm bàn giao cho địa phương quản lý như lời xin lỗi Đại đội Nữ pháo binh Ngư Thủy còn sống và người dân 3 xã Ngư Thủy Trung, Ngư Thủy Bắc, Ngư Thủy Nam. 

M.PH.

Thông tin liên quan:

Vụ Tượng đài Nữ pháo binh Ngư Thủy chưa bàn giao đã xuống cấp: Các đơn vị liên quan chối bỏ trách nhiệm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn