VWS trao tặng và lắp đặt 142 bồn nước trị giá hơn 1,4 tỷ đồng

(SGGPO).- Ngày 9-1 tại xã Đa Phước, Công ty Cổ phần xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) tổ chức lễ bàn giao 142 bồn nước (5.000 lít/bồn) cho UBND huyện Bình Chánh. Đến tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM.

Ông David Dương, Tổng Giám đốc Công ty VWS trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo UBND huyện Bình Chánh.

Bồn nước của Công ty VWS trao tặng và lắp đặt cho người dân huyện Bình Chánh

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh phát biểu, để cung cấp nước sạch đến người dân, UBND huyện Bình Chánh đã thực hiện nhiều giải pháp như xây trạm cấp nước, xây dựng tuyến ống cấp 3 dẫn nước đến các hộ gia đình, vận chuyển nước bằng xe bồn… Trong đó xã Đa Phước và Phong Phú được Công ty VWS xây dựng và lắp đặt bồn nước, đây là công trình rất có ý nghĩa nhằm góp phần đưa nước sạch đến người dân.

“Trong quá trình hoạt động tại đây chúng tôi thấy một số người dân đi lấy nước sạch ở xa mà giá lại cao làm chúng tôi cảm thấy trăn trở. Hôm nay chúng tôi đã có cơ hội góp phần đưa nước sạch đến người dân, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để góp phần cải thiện cuộc sống người dân”. Ông David Dương, Tổng Giám đốc Công ty VWS chia sẻ.

ĐĂNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Nam giới “mất” gần 140 triệu đồng, nữ giới “mất” gần 440 triệu đồng nếu lãnh BHXH một lần

Ngày 16-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát đi báo động về tình trạng đông người lao động (NLĐ) nhận BHXH một lần. BHXH Việt Nam cảnh báo, nếu NLĐ “ăn non” BHXH một lần đồng nghĩa với việc trong tương lai, những NLĐ này khi về già sẽ không có thu nhập hàng tháng từ lương hưu để đảm bảo cuộc sống và không được cấp thẻ BHYT miễn phí suốt đời.

Bút Sài Gòn

Xanh thực địa

- Sếu đầu đỏ đã trở lại Tràm Chim (Tam Nông - Đồng Tháp). Như thế là môi trường sinh thái đã được cải thiện, vùng kiếm ăn của chim được bảo vệ nên sếu mới quay về chốn cũ. 

Giao thông - Đô thị

Trạm BOT Cai Lậy thu phí vào đầu tháng 5-2021

Ngày 17-4, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang cho biết, Trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy (BOT Cai Lậy) đã cơ bản hoàn thành, đơn vị sẽ tiến hành thu phí vào đầu tháng 5-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn