VWS trao tặng và lắp đặt 142 bồn nước trị giá hơn 1,4 tỷ đồng

(SGGPO).- Ngày 9-1 tại xã Đa Phước, Công ty Cổ phần xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) tổ chức lễ bàn giao 142 bồn nước (5.000 lít/bồn) cho UBND huyện Bình Chánh. Đến tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Ánh, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM.

Ông David Dương, Tổng Giám đốc Công ty VWS trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo UBND huyện Bình Chánh.

Bồn nước của Công ty VWS trao tặng và lắp đặt cho người dân huyện Bình Chánh

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh phát biểu, để cung cấp nước sạch đến người dân, UBND huyện Bình Chánh đã thực hiện nhiều giải pháp như xây trạm cấp nước, xây dựng tuyến ống cấp 3 dẫn nước đến các hộ gia đình, vận chuyển nước bằng xe bồn… Trong đó xã Đa Phước và Phong Phú được Công ty VWS xây dựng và lắp đặt bồn nước, đây là công trình rất có ý nghĩa nhằm góp phần đưa nước sạch đến người dân.

“Trong quá trình hoạt động tại đây chúng tôi thấy một số người dân đi lấy nước sạch ở xa mà giá lại cao làm chúng tôi cảm thấy trăn trở. Hôm nay chúng tôi đã có cơ hội góp phần đưa nước sạch đến người dân, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để góp phần cải thiện cuộc sống người dân”. Ông David Dương, Tổng Giám đốc Công ty VWS chia sẻ.

ĐĂNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn