Xe khách tông liên hoàn, 5 người thương vong

SGGPO

Một người dân bất ngờ qua đường thì bị xe khách tông; tiếp đó chiếc xe khách bị mất lái qua bên phải và tông tiếp vào một số người dân khác đang đi chợ. Vụ việc khiến 5 người thương vong.

Ngày 3-8, Ông Nguyễn Hồng Linh, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai xác nhận vào khoảng 6 giờ cùng ngày, tại khu vực chợ Chư Sê (QL 14, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết, 2 người bị thương.

Xe khách tông liên hoàn, 5 người thương vong  ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Lúc này, chiếc xe khách BKS 19B-009.18 (tuyến Phú Thọ - Bình Dương) di chuyển theo hướng từ TP Pleiku về Chư Sê, khi đến vị trí nói trên thì có một người bất ngờ qua đường và bị xe khách này tông phải. Chiếc xe khách nói trên tiếp tục đánh lái sang phải rồi tông tiếp vào những người đang đi chợ khác.

Vụ việc khiến 3 người chết, 2 người bị thương. Những người bị nạn là những người đang đi chợ và qua lại khu vực đó. Hành khách trên xe không có ai bị thương.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của huyện đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trước mắt, huyện hỗ trợ mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng

Được biết, Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo xử lý vụ việc.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.