Xe khách tông liên hoàn, 5 người thương vong

SGGPO

Một người dân bất ngờ qua đường thì bị xe khách tông; tiếp đó chiếc xe khách bị mất lái qua bên phải và tông tiếp vào một số người dân khác đang đi chợ. Vụ việc khiến 5 người thương vong.

Ngày 3-8, Ông Nguyễn Hồng Linh, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai xác nhận vào khoảng 6 giờ cùng ngày, tại khu vực chợ Chư Sê (QL 14, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết, 2 người bị thương.

Xe khách tông liên hoàn, 5 người thương vong  ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Lúc này, chiếc xe khách BKS 19B-009.18 (tuyến Phú Thọ - Bình Dương) di chuyển theo hướng từ TP Pleiku về Chư Sê, khi đến vị trí nói trên thì có một người bất ngờ qua đường và bị xe khách này tông phải. Chiếc xe khách nói trên tiếp tục đánh lái sang phải rồi tông tiếp vào những người đang đi chợ khác.

Vụ việc khiến 3 người chết, 2 người bị thương. Những người bị nạn là những người đang đi chợ và qua lại khu vực đó. Hành khách trên xe không có ai bị thương.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của huyện đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trước mắt, huyện hỗ trợ mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng

Được biết, Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo xử lý vụ việc.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án