Xử lý 2 học sinh đánh, lột áo bạn rồi đăng clip lên mạng xã hội

Ngày 6-3, ông Trần Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THCS Buôn Trấp (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang xử lý 2 nữ sinh của trường tham gia vụ đánh nhau và đăng clip lên mạng xã hội.

Hai nữ sinh nói trên là N.T.T. và T.V.H.Đ. (cùng học lớp 8A4, Trường THCS Buôn Trấp).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 1-3, một số thiếu niên mâu thuẫn với em L.H.T.N. (học sinh ngoài trường). Do đó, nhóm thiếu niên này đã rủ T. và Đ. đến hoa viên thị trấn Buôn Trấp đánh em N.. Trong lúc đánh, T. và nhóm thiếu niên đã cố tình lột áo của em N., còn Đ. thì dùng điện thoại quay clip. Sau đó, Đ. đã gửi cho một người khác để đưa lên mạng xã hội.

z5219709869370-dd07d358ca349866a4b7de3d11ac62b2-4596.jpg
Nữ sinh áo đỏ bị nhóm thiếu niên đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Theo Hiệu trưởng Trường THCS Buôn Trấp, sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã có các hình thức kỷ luật giáo dục đối với hai học sinh liên quan. Trong đó, nhà trường đã đề xuất hạ hạnh kiểm của em T. và Đ., cho hai học sinh này thực hiện lao động tại trường 10 ngày.

Trước đó, ngày 5-3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn 9 phút, quay lại cảnh một nhóm thiếu nữ xô xát, đánh nhau. Ngoài việc dùng tay, chân, đánh liên tục vào vùng mặt thiếu nữ áo đỏ, những người tham gia hành hung đã nhiều lần cố lột áo nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục