ZaloPay hợp tác cùng CIMB ra mắt sản phẩm Gửi tiết kiệm

Nền tảng thanh toán ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam vừa hợp tác ra mắt sản phẩm Gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao nhất lên đến 6.1%/năm, đồng thời cho phép người dùng rút gốc từng phần mà không ảnh hưởng lợi tức của phần gửi còn lại.

Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay
Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay

Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi Ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay. Sản phẩm ra mắt với mức lãi suất vượt trội, thuộc top đầu thị trường hiện nay với 3 mức hấp dẫn: 5,9%, 6% và 6,1%/năm tương ứng với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

5-gui-tiet-kiem-4267.png

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, sản phẩm Gửi tiết kiệm phối hợp giữa ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam còn cho phép người dùng linh hoạt rút gốc từng phần, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn và không sợ mất lãi. Phần tiền rút sớm được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho Tài khoản thanh toán tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại vẫn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn như thoả thuận ban đầu, từ đó đảm bảo lợi ích tài chính cho khách hàng.

Bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay cho biết: “ZaloPay kỳ vọng Gửi tiết kiệm sẽ là công cụ hữu ích giúp khách hàng tối ưu hóa bài toán tiết kiệm cá nhân. Việc linh động rút từng phần tiền gốc giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi gửi tiết kiệm và cũng chủ động được dòng tiền trong tình huống khẩn cấp”.

Để đăng ký Gửi tiết kiệm trên ZaloPay, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản: Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc ZaloPay trong Zalo. Sau đó chọn Gửi tiết kiệm, hoàn thành hồ sơ đăng ký và chờ Ngân hàng CIMB phê duyệt;

Bước 2: Sau khi hồ sơ khách hàng được Ngân hàng CIMB xác thực, người dùng chọn gói tiết kiệm phù hợp với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng;

Bước 3: Nhập số tiền gửi từ 500.000 đồng và chọn “Gửi tiền”;

Bước 4: Kiểm tra thông tin và “Xác nhận” giao dịch để hoàn thành.

Tin cùng chuyên mục