Zenbook DUO cho phép người dùng sử dụng ở nhiều chế độ linh hoạt

Hôm nay (10-4), ASUS giới thiệu Zenbook DUO (UX8406), chiếc laptop độc đáo cho phép người dùng sử dụng ở nhiều chế độ linh hoạt, phần mềm ScreenXpert trực quan giúp dễ dàng kiểm soát nội dung hiển thị ở mọi chế độ.

Zenbook DUO với thiết kế độc đáo
Zenbook DUO với thiết kế độc đáo

Zenbook DUO là dòng laptop siêu di động đầu tiên trên thế giới được trang bị hai màn hình cảm ứng 14” Lumina OLED 3K 120 Hz. Với bàn phím và bàn di chuột Bluetooth® ASUS ErgoSense có thể tháo rời.

Đây là sản phẩm chuyên biệt cho tác vụ đa nhiệm với khả năng di động vượt trội nhờ trọng lượng nhẹ chỉ 1,35 kg. Hai màn hình ASUS Lumina OLED 16:10 3K 120 Hz có kích thước 14” được nối với nhau bằng một bản lề nằm phẳng xoay mở 180°.

Ảnh màn hình 2024-04-10 lúc 14.27.39.png

Người dùng có thể trải nghiệm không gian làm việc trực quan lên đến 19.8” liền mạch trên 2 màn hình theo hướng xoay dọc hoặc ngang. Điều này giúp người dùng sử dụng Zenbook DUO đa chế độ linh hoạt như máy tính xách tay, màn hình kép, máy tính để bàn hoặc thiết bị màn hình chia sẻ.

Bàn phím sạc có thể tháo rời để tận dụng tối đa không gian làm việc hoặc được đặt ở màn hình phía dưới để có trải nghiệm như dùng laptop vỏ sò truyền thống. Bút ASUS đi kèm sẵn được trang bị 4096 mức lực và được hỗ trợ bằng phần mềm ScreenXpert cho phép hỗ trợ cử chỉ cảm ứng đa điểm giống như điện thoại thông minh một cách trực quan.

Các chế độ sử dụng Zenbook DUO:

Chế độ 2 màn hình: Khi được sử dụng với bàn phím không dây, chế độ này cung cấp diện tích màn hình 19,8”, có thể được sử dụng làm màn hình mở rộng thông qua tính năng ViewMax.

Chế độ máy tính để bàn: thích hợp cho các lập trình viên, nhà nghiên cứu, nhà văn và những người cần truy cập vào các bảng tính dữ liệu lớn, hoặc những việc như phân tích tài chính ....

Chế độ laptop: Người dùng có thể đặt bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth lên màn hình phía dưới để có trải nghiệm kiểu máy tính xách tay truyền thống, hoàn thiện với màn hình 14” và tỷ lệ khung hình cao 16:10. Đầu nối pogo-pin tự động sạc lại bàn phím.

Ảnh màn hình 2024-04-10 lúc 14.27.51.png

Chế độ chia sẻ màn hình: Cho phép dễ dàng chia sẻ nội dung trong các cuộc họp và thuyết trình. Bản lề 180° đặt phẳng màn hình giúp mọi người có thể xem màn hình dễ dàng ở các vị trí ngồi, hỗ trợ việc tương tác và thảo luận tốt hơn.

Sản phẩm với bộ xử lý Intel Core™ Ultra 9 tích hợp NPU tăng cường AI, bộ nhớ LPDDR5x lên tới 32 GB, ổ SSD PCIe® 4.0 lên đến 1 TB, pin 75 Wh có tuổi thọ cao và hệ thống âm thanh Dolby Atmos® được Harman Kardon chứng nhận.

Ảnh màn hình 2024-04-10 lúc 14.28.06.png

Màn hình ASUS Lumina OLED cao cấp được chứng nhận Dolby Vision cùng chuẩn Pantone, đạt 100% DCI-P3 chuẩn điện ảnh, đảm bảo khả năng hiển thị màu sắc sống động, chính xác. Màn hình máy cũng được chứng nhận VESA DisplayHDR True Black 500 cho màu đen tuyệt đối.

Màn hình cảm ứng hỗ trợ đầu vào là bút cảm ứng có độ chính xác cao, người dùng có thể khởi chạy bàn phím ảo, phóng to cửa sổ và hơn thế nữa bằng cử chỉ nhiều ngón tay đơn giản.

Zenbook DUO đã lên kệ tại các đại lý trên toàn quốc với mức giá từ gần 50 triệu đồng với phần quà hấp dẫn đi kèm là 1 chuột ASUS Marshmallow trị giá 790.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục