100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM

SGGPO

Tối 9-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 3, TPHCM tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi lấy ý kiến, đa số cử tri đánh giá đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, xuất thân trong gia đình có truyền thống cách mạng; có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, gắn bó với nhân dân, có năng lực, trình độ chuyên môn. Đồng thời, tham gia các hoạt động, cũng như đóng góp những suất học bổng, quỹ vì người nghèo của địa phương.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM  ảnh 1 Cử tri góp ý tại buổi họp. Ảnh: CAO THĂNG
Bên cạnh đó, đã thực hiện tốt vai trò của đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021. Cụ thể, đã phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề bức xúc của người dân đến các cấp chính quyền xem xét giải quyết. Cử tri mong muốn nếu trúng cử đồng chí tiếp tục truyền đạt tâm tư nguyện vọng của người dân đến các cấp chính quyền để ban hành những chủ trương, chính sách đi vào đời sống thực tiễn. Đồng thời, đề xuất với các cấp chính quyền xây dựng các thiết chế văn hóa. Bên cạnh đó, quản lý chặt chẽ hoạt động của các cơ quan báo chí.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá, góp ý của cử tri. Đồng thời cho biết, nếu được tín nhiệm và trúng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM, gắn bó mật thiết với cử tri để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người dân nhằm chuyển tải đến nghị trường. Qua đó, giúp cho các cơ quan chức năng xây dựng nghị quyết, chuyên đề, đề án nhằm phát triển đất nước và TPHCM.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM  ảnh 2 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận ý kiến của các cử tri. Ảnh: CAO THĂNG
Tại hội nghị, 100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM  ảnh 3 Các cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê. Ảnh: CAO THĂNG

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những cầu nối nghĩa tình

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn TPHCM đã có nhiều mô hình hiệu quả trong học tập Bác. Nhiều hoạt động đã được cụ thể hóa, duy trì, mở rộng và nâng cao chất lượng. Trong đó, mô hình Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo đã giúp hàng chục ngàn phụ nữ khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP