100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM

SGGPO

Tối 9-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 3, TPHCM tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi lấy ý kiến, đa số cử tri đánh giá đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, xuất thân trong gia đình có truyền thống cách mạng; có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, gắn bó với nhân dân, có năng lực, trình độ chuyên môn. Đồng thời, tham gia các hoạt động, cũng như đóng góp những suất học bổng, quỹ vì người nghèo của địa phương.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM  ảnh 1 Cử tri góp ý tại buổi họp. Ảnh: CAO THĂNG
Bên cạnh đó, đã thực hiện tốt vai trò của đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021. Cụ thể, đã phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề bức xúc của người dân đến các cấp chính quyền xem xét giải quyết. Cử tri mong muốn nếu trúng cử đồng chí tiếp tục truyền đạt tâm tư nguyện vọng của người dân đến các cấp chính quyền để ban hành những chủ trương, chính sách đi vào đời sống thực tiễn. Đồng thời, đề xuất với các cấp chính quyền xây dựng các thiết chế văn hóa. Bên cạnh đó, quản lý chặt chẽ hoạt động của các cơ quan báo chí.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá, góp ý của cử tri. Đồng thời cho biết, nếu được tín nhiệm và trúng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM, gắn bó mật thiết với cử tri để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người dân nhằm chuyển tải đến nghị trường. Qua đó, giúp cho các cơ quan chức năng xây dựng nghị quyết, chuyên đề, đề án nhằm phát triển đất nước và TPHCM.

100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM  ảnh 2 Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ghi nhận ý kiến của các cử tri. Ảnh: CAO THĂNG
Tại hội nghị, 100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM  ảnh 3 Các cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê. Ảnh: CAO THĂNG

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn 400 thí sinh tham gia hội thi “Ánh sáng thời đại”

Ngày 17-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Thành đoàn TPHCM cùng Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng, Sở GD-ĐT TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 10 năm 2022.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York

Gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu quan điểm không quá nặng nề chuyện làm việc trong nước hay ngoài nước, “ở đâu đóng góp được cho đất nước thì cũng đều tốt cả”. Với nhiều việc lớn của đất nước, Thủ tướng chia sẻ rằng “thế hệ chúng tôi chưa làm thì thế hệ các bạn sẽ làm”.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TS Hoàng Thế Bân: Chính sách thu hút chuyên gia của TPHCM nên uyển chuyển hơn

Ở thời điểm hiện tại, TS Hoàng Thế Bân là chuyên gia duy nhất đang làm việc tại TPHCM theo chính sách thu hút chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt của thành phố. Trò chuyện với PV Báo SGGP, vị chuyên gia có 23 năm học tập, làm việc ở Nhật Bản, đã chia sẻ về công việc hiện tại cũng như góp ý với chính sách thu hút nhân tài của TPHCM.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP