16 đội tham gia giải “Đua thuyền truyền thống TP Đà Nẵng mở rộng”

Chiều 31-8, Sở Văn hóa Thể thao TP Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo “Giải đua thuyền truyền thống TP Đà Nẵng mở rộng tranh cup VTV8”
Quang cảnh họp báo
Quang cảnh họp báo

Đây là hoạt động thể thao thường niên được tổ chức tại TP Đà Nẵng nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2- 9. Giải đua đã thu hút được đông đảo khán giả của Đà Nẵng, các địa phương lân cận đến xem và cổ vũ. Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn  khởi trong ngày lễ lớn của đất nước, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố năng động, thân thiện bên sông Hàn.

16 đội tham gia giải “Đua thuyền truyền thống TP Đà Nẵng mở rộng” ảnh 1 Cúp đua thuyền truyền thống VTV 8

 Giải lần này quy tụ gần 200 tay đua của 8 đội thuyền đua nam, 8 đội thuyền đua nữ (mỗi thuyền đua có 12 người) của các quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng và một số tỉnh khu vực miền Trung. Giải diễn ra vào sáng 2-9 trên sông Hàn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Viết về Đà nẵng