25 triệu đồng và 20.000 “Lời yêu thương” gửi đến trẻ bị nhiễm HIV

Sáng 8-7, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (quận Thủ Đức, TPHCM), đại diện Quỹ Từ thiện Vinagame và ban điều hành Game Zingspeed đã trao tặng 20.000 lời yêu thương và 25 triệu đồng tiền mặt cho 2 trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật và trẻ bị nhiễm HIV, là Trung tâm Mai Hòa và Trung tâm Tam Bình trong buổi “Lễ tổng kết chương trình viết lời yêu thương”.

Sau hơn 2 tháng phát động, hộp thư vietloiyeuthuong@zing.vn và website http://speed.zing.vn của chương trình đã nhận được 20.000 lời yêu thương chứa chan tình cảm gửi đến từ mọi miền đất nước, nội dung chia sẻ những nỗi đau mà các em nhỏ chẳng may nhiễm HIV đang từng ngày gánh chịu.

M.GIANG

Tặng 31 triệu đồng tiền phúng điếu làm từ thiện

Ngày 8-7, bà quả phụ Đinh Thị Liên, đại diện cho gia đình ông Đỗ Văn Ngọc ngụ tại 224C Pasteur phường 6 quận 3 (TPHCM), đã trao cho Ban CT-XH Báo SGGP số tiền mặt 31.285.000 đồng nhờ thông qua Báo SGGP chuyển đến Quỹ Bệnh nhi nghèo Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Được biết, đây là toàn bộ số tiền phúng điếu trong đám tang của cụ ông Đỗ Văn Ngọc vừa mất vào cuối tháng 6-2009 vừa qua. Thay mặt cho các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, Báo SGGP xin cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của gia đình cụ Đỗ Văn Ngọc.

M.KIỀU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cụ bà neo đơn mang 2 khối u khổng lồ

Đó là cụ Lê Thị Quyện (ảnh - 69 tuổi) ở thôn Trung Tiến, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Gần 10 năm nay, cụ Quyện sống lay lắt trong túp lều xập xệ chưa đầy 10m2 dựng tạm trên phần đất của người cháu họ.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện