25 triệu đồng và 20.000 “Lời yêu thương” gửi đến trẻ bị nhiễm HIV

Sáng 8-7, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (quận Thủ Đức, TPHCM), đại diện Quỹ Từ thiện Vinagame và ban điều hành Game Zingspeed đã trao tặng 20.000 lời yêu thương và 25 triệu đồng tiền mặt cho 2 trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật và trẻ bị nhiễm HIV, là Trung tâm Mai Hòa và Trung tâm Tam Bình trong buổi “Lễ tổng kết chương trình viết lời yêu thương”.

Sau hơn 2 tháng phát động, hộp thư vietloiyeuthuong@zing.vn và website http://speed.zing.vn của chương trình đã nhận được 20.000 lời yêu thương chứa chan tình cảm gửi đến từ mọi miền đất nước, nội dung chia sẻ những nỗi đau mà các em nhỏ chẳng may nhiễm HIV đang từng ngày gánh chịu.

M.GIANG

Tặng 31 triệu đồng tiền phúng điếu làm từ thiện

Ngày 8-7, bà quả phụ Đinh Thị Liên, đại diện cho gia đình ông Đỗ Văn Ngọc ngụ tại 224C Pasteur phường 6 quận 3 (TPHCM), đã trao cho Ban CT-XH Báo SGGP số tiền mặt 31.285.000 đồng nhờ thông qua Báo SGGP chuyển đến Quỹ Bệnh nhi nghèo Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Được biết, đây là toàn bộ số tiền phúng điếu trong đám tang của cụ ông Đỗ Văn Ngọc vừa mất vào cuối tháng 6-2009 vừa qua. Thay mặt cho các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, Báo SGGP xin cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của gia đình cụ Đỗ Văn Ngọc.

M.KIỀU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện