Theo Thestar, 41 người phụ nữ nước ngoài, trong đó có 26 phụ nữ Việt Nam, đã được giải cứu khỏi một cơ sở mại dâm trá hình ở Bandar Botanic, Klang, ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, sau cuộc đột kích của cảnh sát nam Klang vào sáng 12-10.

Có 26 phụ nữ Việt Nam, 3 Indonesians, 8 Trung Quốc và 4 Lào được giải cứu trong cuộc đột kích này. Ảnh: Thestar.com.my
Những phụ nữ này trong độ tuổi từ 18 đến 35, được cho là nạn nhân của nạn buôn người, đã bị buộc phải làm nhân viên cung cấp dịch vụ tình dục tại cơ sở giải trí này. Trong số 41 nạn nhân được giải cứu có 26 người Việt Nam, 3 người Indonesia, 8 người Trung Quốc và 4 người Lào.
Theo Chỉ huy lực lượng cảnh sát nam Klang, ông Alzafny Ahmad, một người đàn ông Malaysia 36 tuổi là người quản lý cửa hàng cũng đã bị bắt trong cuộc đột kích.
Vụ việc đang được cảnh sát điều tra, phân loại và xử lý.
S.Nguyên
Các tin, bài viết khác
-
Nghiên cứu mới hỗ trợ điều trị tổn thương não ở trẻ sơ sinh
-
Tiêu dùng thực phẩm hướng đến mục tiêu xanh
-
Luật Tây Ban Nha: Tất cả quan hệ tình dục không đồng thuận là hiếp dâm
-
Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm
-
Canada gia hạn các biện pháp phòng chống Covid-19 ở biên giới
-
Thách thức kỹ thuật số
-
Hàn Quốc tăng 5% mức lương tối thiểu
-
Iran bắt giữ tướng bị cáo buộc làm gián điệp cho Israel
-
Ấn Độ siết chặt lệnh cấm đồ nhựa sử dụng một lần
-
Đảm bảo an ninh lương thực bằng công nghệ ở Algeria