Sáng nay, hội thi “Lái xe an toàn 2008”

269 thí sinh tranh tài các hạng B, D, E

(SGGP-12G).- Sáng nay, 7-8, tại trung tâm sát hạch lái xe Trường Trung học Giao thông Công chánh, Báo SGGP phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Công an TPHCM), Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức lễ khai mạc hội thi “Lái xe an toàn 2008” dành cho các hạng B, D và E với 269 thí sinh tham dự.

Các thí sinh sẽ bước vào phần thi thực hành trên sân có thiết bị chấm điểm tự động với các nội dung: qua cua tay áo, ghép nhà xe, tiến lùi trong hình chữ chi, dừng xe đúng vị trí…

Bà Nguyễn Thị Tơ, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP cho biết: “Đây là lần thứ hai liên tiếp Báo SGGP tổ chức hội thi này. So với hội thi năm ngoái, hội thi năm nay quy tụ số lượng thí sinh đông hơn. Điều này cho thấy ý thức người dân về lái xe an toàn đã được nâng cao…”.

Lễ tổng kết và trao giải hội thi “Lái xe an toàn 2008” sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương vào tối ngày 5-9-2008.

Nguyên Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tại một dự án nhà ở xã hội huyện Bình Chánh vui chơi trong không gian chung. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM phát triển đa dạng loại hình nhà ở

Phát triển nhà ở của TPHCM trong 10 năm qua về cơ bản đã đạt được những kết quả đáng kể, từng bước đáp ứng được nhu cầu về nhà ở theo mức gia tăng dân số. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Xe buýt phục vụ không nghỉ tết

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM), trong thời gian phục vụ Tết Tân Sửu (từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 Tết Tân Sửu, tức ngày 2-2 đến ngày 21-2-2021) các tuyến xe buýt có trợ giá chỉ ngưng hoạt động duy nhất vào chiều 30 Tết Nguyên đán (11-2-2021).

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC