3 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở Bắc Giang

Thông tin từ tỉnh Bắc Ninh cho biết, rạng sáng 16-6, một vụ cháy đã xảy ra tại ngôi nhà trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) khiến 3 người thiệt mạng.

3 người tử vong gồm: chị Đào Thị H. (sinh năm 1982, chủ nhà), cháu Lương Anh N. (sinh năm 2016, là con trai chị H.) và anh Nguyễn Văn Ng. (sinh năm 1977), hộ khẩu ở xóm Đồng Mới, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang).

IMG_9984.jpeg
Cơ quan chức năng bảo vệ khu vực xảy ra cháy để điều tra nguyên nhân. Ảnh: B.B.G

Theo thông tin ban đầu, căn nhà trên bùng cháy khoảng gần 4 giờ sáng. Anh Ngô Quốc Tiến là hàng xóm đã phát hiện và lập tức sang đập cửa báo động cho gia đình nhưng không có người ra mở cửa.

Anh Tiến lấy thang trèo lên tầng 2 để phá cửa kính và nghe thấy có tiếng trẻ con kêu khóc bên trong. Anh Tiến hô lớn, đập cửa để thu hút cháu bé ra mở cửa nhưng chỉ trong khoảng 1 phút, khói, lửa và kính vỡ dội ngược lại, anh không thể làm gì được.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bắc Giang cùng Công an TP Bắc Giang đã điều 5 xe và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy, khắc phục hậu quả.

Cơ quan chức năng hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin cùng chuyên mục