4G VinaPhone đã ổn định trở lại

Trong những ngày gần đây, tại các khu vự phủ sóng 4G VinaPhone tại TPHCM, cho thấy 4G của nhà mạng này đã ổn định. Kiểm thử tốc độ 4G của nhà mạng này bằng mềm kiểm tra tốc độ SPEEDTEST cho  thấy các thông số liên quan cũng khá khả quan, đảm bảo các dịch vụ hay ứng dụng liên quan đến dữ liệu.

SPEEDTEST cho thấy các thông số liên quan tốc độ 4G của VinaPhone khá khả quan

Hiện tượng hiển thị cột sóng 4G không ổn định hay biến mất trên di động ở khu vực quận 1, quận 3 (TPHCM) và những nơi có sóng 4G như trước đây SGGP Online đã phản ánh cũng không còn.

Về sự trục trặc khi đăng ký gói data mới không được hay hủy gói data cũng không xong của người dùng cũng đã được VinaPhone giải quyết.

Phía Vinaphone cho biết: Theo như chính sách sử dụng gói cước mạng 3G, nếu không gia hạn được gói cước, gói cước của khách hàng sẽ chuyển về M0 (dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu). Nhưng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng SIM 4G (tốc độ cao), nếu SIM khách hàng không đủ tiền sẽ không gia hạn được gói cước và sẽ không truy cập được Internet.

Tại các khu vự phủ sóng 4G VinaPhone tại TPHCM, 4G của nhà mạng này đã ổn định

Để tránh trường hợp này xảy ra, VinaPhone đã khuyến nghị khách hàng đảm bảo nạp đủ tiền để gia hạn gói cước trên SIM. Nếu tài khoản của khách hàng thường xuyên không đủ tiền để gia hạn thì khách hàng có thể chuyển đổi quay trở lại SIM 3G. Để thực hiện việc chuyển đổi, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone tại TPHCM và Kiên Giang.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiểu sản phẩm Huawei gảim giá dịp 12-12

Sản phẩm Huawei ưu đãi 50% kèm quà khủng dịp 12-12

Cơ hội cuối cùng trong năm để sở hữu loạt sản phẩm thiết bị đeo thông minh, tai nghe không dây, máy tính bảng và laptop của Huawei với giá giảm đến 50% cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn như quà tặng trị giá 1,39 triệu đồng, miễn phí vận chuyển và trả góp 0% trên các sàn thương mại điện tử.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lan tỏa văn hóa Việt thông qua game

Chia sẻ tại Tọa đàm Trò chơi điện tử khai phá tiềm năng blockchain, bà Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cho biết, thời gian gần đây, Việt Nam có rất nhiều dự án trò chơi điện tử (game) ra đời. Thông qua game, Việt Nam có thể "xuất khẩu" văn hóa.