4G VinaPhone đã ổn định trở lại

Trong những ngày gần đây, tại các khu vự phủ sóng 4G VinaPhone tại TPHCM, cho thấy 4G của nhà mạng này đã ổn định. Kiểm thử tốc độ 4G của nhà mạng này bằng mềm kiểm tra tốc độ SPEEDTEST cho  thấy các thông số liên quan cũng khá khả quan, đảm bảo các dịch vụ hay ứng dụng liên quan đến dữ liệu.

SPEEDTEST cho thấy các thông số liên quan tốc độ 4G của VinaPhone khá khả quan

Hiện tượng hiển thị cột sóng 4G không ổn định hay biến mất trên di động ở khu vực quận 1, quận 3 (TPHCM) và những nơi có sóng 4G như trước đây SGGP Online đã phản ánh cũng không còn.

Về sự trục trặc khi đăng ký gói data mới không được hay hủy gói data cũng không xong của người dùng cũng đã được VinaPhone giải quyết.

Phía Vinaphone cho biết: Theo như chính sách sử dụng gói cước mạng 3G, nếu không gia hạn được gói cước, gói cước của khách hàng sẽ chuyển về M0 (dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu). Nhưng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng SIM 4G (tốc độ cao), nếu SIM khách hàng không đủ tiền sẽ không gia hạn được gói cước và sẽ không truy cập được Internet.

Tại các khu vự phủ sóng 4G VinaPhone tại TPHCM, 4G của nhà mạng này đã ổn định

Để tránh trường hợp này xảy ra, VinaPhone đã khuyến nghị khách hàng đảm bảo nạp đủ tiền để gia hạn gói cước trên SIM. Nếu tài khoản của khách hàng thường xuyên không đủ tiền để gia hạn thì khách hàng có thể chuyển đổi quay trở lại SIM 3G. Để thực hiện việc chuyển đổi, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone tại TPHCM và Kiên Giang.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

nfobip là nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu, cho phép các doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm khách hàng xuyên suốt

Infobip khởi động chương trình Startup Tribe tại khu vực APAC

Nền tảng giao tiếp toàn cầu Infobip gần đây đã tổ chức hội thảo video trực tuyến “Giúp công ty khởi nghiệp tương tác với thế hệ khách hàng tiếp theo” nhằm ra mắt chương trình Infobip Startup Tribe tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (APAC) với sự tham gia của nhiều công ty khởi nghiệp trong khu vực.

Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm AirPods, MacBook Pro mới nhất của Apple sẽ về Việt Nam trong tháng 11-2021

Vào 0 giờ ngày 19-10, sự kiện của Apple đã diễn ra với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng: MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và các sản phẩm âm thanh khác. Ghi nhận tại Di Động Việt, tai nghe AirPods 3 VN/A sẽ có giá dự kiến từ 5,5 triệu đồng. MacBook Pro 2021 VN/A sẽ có giá từ 55,9 triệu đồng, dự kiến về hàng trong tháng 11-2021.

Câu chuyện công nghệ

Cần có “thái độ” đúng trước Trojan ngân hàng

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky nhận diện các cuộc tấn công mang tính cơ hội, nhắm mục tiêu vào mảng tài chính mới nhất trong khu vực và chia sẻ thủ thuật bảo vệ tài chính trực tuyến.