60 triệu đồng giúp người nghèo quận Bình Tân

SGGP

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân (TPHCM) vừa trao 100 phần quà tết cho các gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam cư ngụ tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (ảnh). 

60 triệu đồng giúp người nghèo quận Bình Tân

Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt). Các phần quà này do Tổ đại biểu HĐND TPHCM đơn vị số 16 và Báo SGGP cùng Công ty TNHH Sunshine Food Việt Nam tài trợ. 

Đây là hoạt động nghĩa tình của địa phương nhằm chăm lo cho cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ và nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón năm mới tươi vui, hạnh phúc, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn quận. 

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />