60 triệu đồng giúp người nghèo quận Bình Tân

SGGP

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân (TPHCM) vừa trao 100 phần quà tết cho các gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam cư ngụ tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (ảnh). 

60 triệu đồng giúp người nghèo quận Bình Tân

Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt). Các phần quà này do Tổ đại biểu HĐND TPHCM đơn vị số 16 và Báo SGGP cùng Công ty TNHH Sunshine Food Việt Nam tài trợ. 

Đây là hoạt động nghĩa tình của địa phương nhằm chăm lo cho cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ và nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón năm mới tươi vui, hạnh phúc, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn quận. 

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe cắt tóc lưu động dành cho người nghèo

Xe cắt tóc lưu động dành cho người nghèo

Thời gian gần đây, trên đường phố TPHCM xuất hiện những chiếc xe tải được thiết kế thành tiệm cắt tóc lưu động, phục vụ người nghèo miễn phí. Đến những nơi có nhiều người nghèo, xe dừng lại 3-7 ngày, rồi lại di chuyển sang nơi khác tiếp tục việc làm thiện nguyện. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ già yếu và những đứa con bất hạnh

Bà Võ Thị Khuyến (52 tuổi, ở thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) có hoàn cảnh rất bất hạnh. Hơn 20 năm trước, chồng bà bỏ vợ con đi tìm hạnh phúc nơi khác. Bà Khuyến phải một mình nuôi 3 người con trong cảnh nghèo khổ, gian nan. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện