Acer cùng ngày hội Predator Fest 2019 với hơn 4.000 người tham gia

SGGPO
Ngay trước ngày diễn ra sự kiện, Acer đã nhận được tổng cộng hơn 5.000 lượt đăng ký. Cho đến khi kết thúc sự kiện, tổng cộng Acer đã đón thực tế 4.005 game thủ check-in vào, xác lập một kỷ lục mới từ trước đến nay do một hãng máy tính tổ chức.

Acer đồng hành cùng Predator Fest 2019

Acer đồng hành cùng Predator Fest 2019

Tại sự kiện, các bạn game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ hệ sinh thái gaming từ trước đến nay bao gồm màn hình, laptop, desktop, kính thực tế ảo VR. Đặc biệt ghế gaming Predator Thronos chính thức xuất hiện tại một sự kiện do Acer tổ chức.

Acer cùng ngày hội Predator Fest 2019 với hơn 4.000 người tham gia ảnh 1

Tại đây, một loạt các sản phẩm đỉnh cao nhất của thương hiệu Acer – Predator đều xuất hiện tại sự kiện như PC Predator Orion 9000, màn hình Predator X27. Đánh chú ý, 2 chiếc laptop mang thương hiệu ConceptD gồm ConceptD 5 và ConceptD 7 âm thầm xuất hiện tại sự kiện này một cách thật bất ngờ.

So với năm ngoái, Nhà thi đấu Quân khu 7 có sức chứa rộng rãi và thông thoáng hơn giúp cho việc trải nghiệm tại sự kiện của game thủ diễn ra thoải mái. Việc bố trí hợp lý cùng dàn âm thanh ánh sáng khủng mang lại cảm giác như đang sống trong thế giới công nghệ vượt bậc của Predator.

Acer cùng ngày hội Predator Fest 2019 với hơn 4.000 người tham gia ảnh 2

Vào buổi chiều, talkshow về Thể thao điện tử (Esports) đã diễn ra giữa những nhân vật có tiếng trong làng game gồm:

o   Streamer triệu đô Hoàng ViruSs

o   Anh Dương Vi Khoa – Kylin – Trưởng ban eSport, Hiệp hội thể thao điện tử và giải trí Việt Nam

o   Thầy Hiếu Trần – Thạc sỹ eSport, trường Đại học TDTT TPHCM

o   Anh Trần Nhật Tiến – Quản lý đội tuyển TTĐT Sky Gaming Đắklắk (SGD)

o   Và đặc biệt có anh Võ Ngọc Diên – Tổng giám đốc Acer Việt Nam

· Trận showmatch đỉnh cao giữa 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là SGD và FFQ thu hút hàng ngàn khán giả tại sự kiện, làm bùng nổ cả một nhà thi đấu. Hai đội tuyển này đã đồng ý tham gia trận showmatch để đóng góp toàn bộ chi phí cho mục đích từ thiện

Xuyên suốt sự kiện, các dealshock được tung ra liên tục nhằm gây quỹ từ thiện, chung tay trách nhiệm xã hội vì một cộng đồng tốt đẹp hơn. Đặc biệt Triton 500 đã được ra deal shock khi giảm tới 50% giá bán lẻ đề xuất (từ 50 triệu xuống còn 25 triệu). Tổng số tiền gây được ở trân showmatch và đấu giá lên tới 100 triệu đồng. Đại diện Acer Việt Nam đã trao số tiền 100 triệu đồng cho nhóm từ thiện Vô Thường, tiến tới những hoạt động thiện nguyện thiết thực trong tương lai.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Base 2020 quy tụ 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự tham dự

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).