ASUS vào Top 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới

SGGPO

ASUS có tên trong danh sách Top 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới  2018 do Thomson Reuters công bố.

 

Asus với rất nhiều thiết bị công nghệ quen thộc

Asus với rất nhiều thiết bị công nghệ quen thộc

Danh sách này là kết quả của cuộc nghiên cứu toàn diện đầu tiên trong ngành công nghệ. Bằng một thuật toán xử lý dữ liệu 28 yếu tố, Thomson Reuters đã xác định được các tổ chức có tương lai bền vững trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay.

Danh sách này ghi nhận những tên tuổi trong ngành công nghệ có tổ chức vận hành tốt nhất và thành công nhất về mặt tài chính trong ngành, qua đó khích lệ những công ty dẫn đầu nổi bật trong ngành tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đây là công thức độc quyền do phòng nghiên cứu Boston của Thomson Reuters phát triển dựa trên 8 yếu tố cơ bản: tài chính, năng lực quản lý, độ tin cậy của nhà đầu tư, rủi ro và sức bật, tuân thủ pháp luật, tính đột phá, nhân sự và trách nhiệm xã hội, tác động môi trường và danh tiếng.
100 công ty trong danh sách có tổng điểm của 8 yếu tố vượt trội hơn trong số 5.000 công ty công nghệ khác trên thế giới.

Alex Paladino, Giám đốc Quản lý Toàn cầu của Tập đoàn Thomson Reuters Technology Practice chia sẻ: Với danh sách Top 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi đã tìm ra những yếu tố đặc sắc, đại diện cho thiên hướng dẫn đầu của ngành công nghệ trong thế kỷ XXI; xin gởi lời chúc mừng đến những công ty có mặt trong danh sách này”. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ