BAEMIN “cập bến” Đà Nẵng, phủ đều 5 quận trung tâm, phục vụ đến 22g

SGGPO

Sau gần hai năm chinh phục thị trường TPHCM và Hà Nội, BAEMIN đã "cập bến" Đà Nẵng, thị trường được đánh giá là bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn qua ứng dụng di động. 

Đà Nẵng được đánh giá là thị trường bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn

Đà Nẵng được đánh giá là thị trường bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn

Trong đợt đổ bộ này, BAEMIN mạnh tay khao khủng bằng loạt chương trình làm nức lòng giới trẻ phố biển như CHAODANANG, TRASUA5K…. Đặc biệt, dù mới hoạt động tại đây, BAEMIN đã nhanh chóng phủ đều 5 quận trung tâm là: Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn với thời gian phục vụ tới 12g đêm.

BAEMIN cập bến Đà Nẵng, phủ đều 5 quận trung tâm, phục vụ đến 22h ảnh 1
Theo thống kê của Qandme 2020, BAEMIN hiện đang là ứng dụng tăng trưởng tốt nhất trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam, “vượt mặt” Grabfood, Now và Gojek. Đồng thời, BAEMIN xếp top 3 thị trường này nhờ sự phổ biến và yêu thích của giới trẻ. Còn theo thống kê của Asiaplus 2020, BAEMIN hiện đang là ứng dụng thuộc top 3 trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam.
BAEMIN cập bến Đà Nẵng, phủ đều 5 quận trung tâm, phục vụ đến 22h ảnh 2
Để có được những bước nhảy vọt chỉ trong gần hai năm, BAEMIN trước tiên tập trung ở quy mô nhỏ để đảm bảo thời gian giao hàng trung bình là 20 phút, BAEMIN hiểu đối với người tiêu dùng, giao hàng nhanh là tiêu chí hàng đầu khi chọn đặt món ăn ở một ứng dụng.

Không chỉ mang đến những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe, BAEMIN còn chú trọng đến trải nghiệm người dùng với ứng dụng thân thiện, tài xế nhiệt tình cùng nhiều chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục. BAEMIN xây dựng hình ảnh là một chuyên gia ẩm thực, hiểu tâm lý và gu ăn uống của người trẻ, đặc biệt là nhóm khách hàng gen Z – thế hệ quyết định xu hướng tiêu dùng của tương lai. Đặc sản các bộ sưu tập đồ ăn theo chủ đề chính là điểm khác biệt lớn của BAEMIN so với các ứng dụng khác. Chẳng hạn bộ sưu tập Quán Ngon Quận Mình - hàng quán phân loại theo quận, bộ sưu tập Healthy - hàng quán phân loại theo giảm cân, eatclean, fitness... bộ sưu tập dành cho cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO A54, chiếc di động kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ

OPPO chính thức ra mắt smartphone mới nhất thuộc dòng A Series – A54 tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng trong phân khúc. OPPO A54 là sản phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ, với hiệu năng mạnh mẽ đầy ấn tượng cùng vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống, bắt kịp xu hướng mới.

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương.