BAEMIN “cập bến” Đà Nẵng, phủ đều 5 quận trung tâm, phục vụ đến 22g

SGGPO

Sau gần hai năm chinh phục thị trường TPHCM và Hà Nội, BAEMIN đã "cập bến" Đà Nẵng, thị trường được đánh giá là bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn qua ứng dụng di động. 

Đà Nẵng được đánh giá là thị trường bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn

Đà Nẵng được đánh giá là thị trường bùng nổ của các ứng dụng giao đồ ăn

Trong đợt đổ bộ này, BAEMIN mạnh tay khao khủng bằng loạt chương trình làm nức lòng giới trẻ phố biển như CHAODANANG, TRASUA5K…. Đặc biệt, dù mới hoạt động tại đây, BAEMIN đã nhanh chóng phủ đều 5 quận trung tâm là: Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn với thời gian phục vụ tới 12g đêm.

BAEMIN cập bến Đà Nẵng, phủ đều 5 quận trung tâm, phục vụ đến 22h ảnh 1
Theo thống kê của Qandme 2020, BAEMIN hiện đang là ứng dụng tăng trưởng tốt nhất trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam, “vượt mặt” Grabfood, Now và Gojek. Đồng thời, BAEMIN xếp top 3 thị trường này nhờ sự phổ biến và yêu thích của giới trẻ. Còn theo thống kê của Asiaplus 2020, BAEMIN hiện đang là ứng dụng thuộc top 3 trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam.
BAEMIN cập bến Đà Nẵng, phủ đều 5 quận trung tâm, phục vụ đến 22h ảnh 2
Để có được những bước nhảy vọt chỉ trong gần hai năm, BAEMIN trước tiên tập trung ở quy mô nhỏ để đảm bảo thời gian giao hàng trung bình là 20 phút, BAEMIN hiểu đối với người tiêu dùng, giao hàng nhanh là tiêu chí hàng đầu khi chọn đặt món ăn ở một ứng dụng.

Không chỉ mang đến những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe, BAEMIN còn chú trọng đến trải nghiệm người dùng với ứng dụng thân thiện, tài xế nhiệt tình cùng nhiều chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục. BAEMIN xây dựng hình ảnh là một chuyên gia ẩm thực, hiểu tâm lý và gu ăn uống của người trẻ, đặc biệt là nhóm khách hàng gen Z – thế hệ quyết định xu hướng tiêu dùng của tương lai. Đặc sản các bộ sưu tập đồ ăn theo chủ đề chính là điểm khác biệt lớn của BAEMIN so với các ứng dụng khác. Chẳng hạn bộ sưu tập Quán Ngon Quận Mình - hàng quán phân loại theo quận, bộ sưu tập Healthy - hàng quán phân loại theo giảm cân, eatclean, fitness... bộ sưu tập dành cho cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

ASEAN đã có thêm 60 triệu người tiêu dùng số mới

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).