Bạn đọc Báo SGGP giúp chị Huỳnh Thị Phúc hơn 55 triệu đồng

Trang “Nhịp cầu nhân ái” ngày 19-4 có bài “Xin cứu giúp một gia đình hoạn nạn” viết về hoàn cảnh thương tâm của chị Huỳnh Thị Phúc, 46 tuổi (ở thôn 3, xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), bị bệnh hiểm nghèo “túi phình động mạch máu đoạn xương” nếu không phẫu thuật kịp thời sẽ bị mù và có thể tử vong bất cứ lúc nào. Chị Phúc là con liệt sĩ, còn một mẹ già và con gái.

Gia đình khó khăn, cả ba người sống nhờ vào 1 sào ruộng nên không có tiền chữa bệnh cho chị. Sau khi báo đăng, bạn đọc khắp nơi giúp chị Phúc hơn 55 triệu đồng, trong đó bạn đọc Lý Tình Luận giúp 2.500USD. Thay mặt gia đình chị Phúc, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa.

M.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện