Báo SGGP trao 28 triệu đồng giúp nhân vật trong bài viết “Dì cháu cùng bệnh tật, không tiền trị“

SGGPO
Ngày 31-1, đại diện Báo SGGP và các ngành chức năng xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách (Bến Tre) tổ chức trao 13 triệu đồng (trước đó đã trao 15 triệu đồng, tổng cộng 2 đợt là 28 triệu đồng) cho bà Lê Thị Hạnh (ngụ ấp Phú Hưng, xã Hưng Khánh Trung B) bị sốt bại liệt từ nhỏ. 

Tin liên quan

Bà Hạnh là nhân vật trong bài viết "Dì cháu cùng bệnh tật, không tiền trị", đăng Báo SGGP ngày 3-12- 2018. 

Bà Hạnh là hộ nghèo, lại bị bại liệt phải đi lại bằng xe lăn; nhưng còn phải nuôi cháu gái học lớp 6 cũng đang bị bệnh… Gần đây, bà Hạnh bị ung thư vú, không tiền chữa trị, hoàn cảnh vô cùng khó khăn…

 Nhận được 28 triệu đồng từ bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ, bà Hạnh rất xúc động và cảm ơn tấm lòng của bạn đọc Báo SGGP đã quan tâm, giúp đỡ gia đình bà có điều kiện trị bệnh, lo cho cháu tiếp tục học hành; đặc biệt là được đón Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới trong niềm vui, sự ấm áp của những tình thương mà các nhà hảo tâm dành cho gia đình bà.

Chị Đoàn Thị Thắm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Hưng Khánh Trung B, cảm ơn Báo SGGP và bạn đọc đã mang đến niềm vui cho người dân nghèo ở địa phương, nhất là thời điểm mùa xuân đến gần; việc làm rất ý nghĩa… 

Báo SGGP trao 28 triệu đồng giúp nhân vật trong bài viết “Dì cháu cùng bệnh tật, không tiền trị“ ảnh 1 Bà Lê Thị Hạnh (bìa phải) hộ nghèo, bị bệnh và bị bại liệt; nhận 28 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện