Báo SGGP trao 28 triệu đồng giúp nhân vật trong bài viết “Dì cháu cùng bệnh tật, không tiền trị“

SGGPO
Ngày 31-1, đại diện Báo SGGP và các ngành chức năng xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách (Bến Tre) tổ chức trao 13 triệu đồng (trước đó đã trao 15 triệu đồng, tổng cộng 2 đợt là 28 triệu đồng) cho bà Lê Thị Hạnh (ngụ ấp Phú Hưng, xã Hưng Khánh Trung B) bị sốt bại liệt từ nhỏ. 

Tin liên quan

Bà Hạnh là nhân vật trong bài viết "Dì cháu cùng bệnh tật, không tiền trị", đăng Báo SGGP ngày 3-12- 2018. 

Bà Hạnh là hộ nghèo, lại bị bại liệt phải đi lại bằng xe lăn; nhưng còn phải nuôi cháu gái học lớp 6 cũng đang bị bệnh… Gần đây, bà Hạnh bị ung thư vú, không tiền chữa trị, hoàn cảnh vô cùng khó khăn…

 Nhận được 28 triệu đồng từ bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ, bà Hạnh rất xúc động và cảm ơn tấm lòng của bạn đọc Báo SGGP đã quan tâm, giúp đỡ gia đình bà có điều kiện trị bệnh, lo cho cháu tiếp tục học hành; đặc biệt là được đón Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới trong niềm vui, sự ấm áp của những tình thương mà các nhà hảo tâm dành cho gia đình bà.

Chị Đoàn Thị Thắm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Hưng Khánh Trung B, cảm ơn Báo SGGP và bạn đọc đã mang đến niềm vui cho người dân nghèo ở địa phương, nhất là thời điểm mùa xuân đến gần; việc làm rất ý nghĩa… 

Báo SGGP trao 28 triệu đồng giúp nhân vật trong bài viết “Dì cháu cùng bệnh tật, không tiền trị“ ảnh 1 Bà Lê Thị Hạnh (bìa phải) hộ nghèo, bị bệnh và bị bại liệt; nhận 28 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bé bị bỏ lại Khoa Bệnh lý sơ sinh BV Nhân dân Gia Định trong tình thương của các điều dưỡng, bác sĩ

Mái nhà ấm cho trẻ bị bỏ rơi

Khoa Sơ sinh Bệnh viện (BV) Hùng Vương và Khoa Bệnh lý sơ sinh BV Nhân dân Gia Định (TPHCM) có chung nhiệm vụ chăm sóc trẻ thiếu tháng, nhẹ cân hoặc có bệnh lý sơ sinh. Nhưng hàng chục năm qua, nơi đây còn trở thành mái nhà yêu thương của những đứa trẻ vừa ra đời đã bị bỏ rơi. Nhờ bàn tay ấm áp của các bác sĩ, điều dưỡng, trẻ sinh thiếu tháng, trẻ bị dị tật, bị bỏ rơi đều được chăm sóc, nuôi dưỡng khỏe mạnh trước khi về với các trung tâm, mái ấm dành cho trẻ mồ côi, khuyết tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé trai gặp nguy hiểm vì ung thư bàng quang

Mới 12 tuổi, bé Nguyễn Lê Nguyễn, con anh Nguyễn Thanh Vũ và chị Lê Thị Cầm (ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã có 7 năm chiến đấu với bệnh ung thư bàng quang.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện