Báo SGGP trao hơn 130 triệu đồng giúp bệnh nhân H. Za Za

Đại diện Báo SGGP tại khu vực miền Trung vừa phối hợp với Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Trung ương Huế đến thăm và trao 90 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ bệnh nhân H. Za Za (nhân vật trong bài “Xót thương người mẹ trẻ lấy chồng xa xứ mắc bệnh hiểm nghèo” đăng trên Báo SGGP ngày 31-5-2024), đang điều trị tại bệnh viện.

Phóng viên Báo SGGP và bạn đọc trao tiền giúp chị H. Za Za chữa bệnh
Phóng viên Báo SGGP và bạn đọc trao tiền giúp chị H. Za Za chữa bệnh

Trước đó, nhiều bạn đọc của Báo SGGP cũng đến thăm hỏi, động viên và trực tiếp giúp đỡ gia đình hơn 40 triệu đồng để nộp viện phí, tiền thuốc men chữa trị bệnh cho H. Za Za.

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ, anh Phạm Văn Sỹ (chồng chị H. Za Za) bày tỏ: “Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ kịp thời của Báo SGGP cũng như bạn đọc của báo”. Hiện vợ anh đã qua cơn nguy kịch sau khi các y, bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ khối u khổng lồ bên ngực trái và đang tiếp tục điều trị theo phác đồ.

* Đại diện Báo SGGP tại khu vực miền Trung cũng phối hợp với UBND xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đến thăm hỏi và trao 17 triệu đồng của bạn đọc giúp ông Đinh Văn Long (54 tuổi, trú thôn 10), là nhân vật trong bài viết “Người trụ cột gia đình chấn thương sọ não nguy kịch”, đăng trên Báo SGGP ngày 27-5-2024. Tiếp nhận số tiền trên, gia đình rất cảm động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc Báo SGGP đã quan tâm, giúp đỡ nguồn kinh phí quý báu để tiếp tục chạy chữa, điều trị chấn thương cho ông Long.

Tin cùng chuyên mục