Bắt đối tượng vận chuyển 2 cá thể gấu

SGGPO
Quá trình dừng phương tiện để kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong thùng giấy carton chở theo xe có 2 cá thể gấu ngựa hoang dã nhỏ (tổng trọng lượng 8,4kg). 
Sáng 2-6, Công an tỉnh Điện Biên thông tin, Công an huyện Điện Biên vừa phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển 2 cá thể gấu hoang dã.
Bắt đối tượng vận chuyển 2 cá thể gấu ảnh 1 Đối tượng Bua và tang vật là hai cá thể gấu
Theo đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 1-6, tổ công tác của Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an huyện Điện Biên, Đồn biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) và các đơn vị chức năng khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực bản Xôm, xã Phu Luông, huyện Điện Biên phát hiện đối tượng Lò Văn Bua (sinh năm 1970), trú tại bản Na Há, xã Phu Luông, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Quá trình dừng phương tiện để kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong thùng giấy carton chở theo xe có 2 cá thể gấu ngựa hoang dã nhỏ (tổng trọng lượng 8,4kg). Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ người và tang vật để điều tra.
Lò Văn Bua khai, đã mua 2 cá thể gấu ngựa trên của một người dân cùng xã để mang đi bán kiếm lời.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu Đại tá Phùng Anh Lê bị phạt 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ

Cựu Đại tá Phùng Anh Lê bị phạt 7 năm 6 tháng tù vì nhận hối lộ

Sau 3 ngày xét xử và nghị án, sáng 14-8, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 4 bị cáo là những cựu cán bộ Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) trong vụ án "Nhận hối lộ" và "Tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù”. 

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />